Giải Trí

Những tâm sự chưa từng tiết lộ của nghệ sĩ Chí Tài về Hoài Linh

KHÁNH ĐÌNH

Đăng lúc 17:00 | 23/12/2020

Trong một chương trình giao lưu có tên' Chí Tài lên mây', cố danh hài đã gửi nhiều tâm tư tình cảm đến người tri kỷ là danh hài Hoài Linh.

Cố danh hài Chí Tài dành nhiều chia sẻ cho NS Hoài Linh trong talkshow Chí Tài lên mây

Cố danh hài Chí Tài và danh hài Hoài Linh gắn bó với nhau trên sân khấu lẫn cuộc sống hơn 25 năm qua. Sự ra đi của danh hài Chí Tài khiến NS Hoài Linh không chỉ đau xót mà còn hụt hẫng tột độ. 

Mới đây, cư dân mạng đã chia sẻ lại talkshow mà danh hài Chí Tài quay trước khi mất không lâu có tên là Chí Tài lên mây cùng những chia sẻ chân thành về NS Hoài Linh. 

Ông cho biết bản thân mang ơn đàn em rất nhiều

Cố danh hài cho biết vì tình hình dịch bệnh nên cả hai đã mất khoảng thời gian khá lâu không gặp được nhau nhưng tình bạn chưa bao giờ vơi đi: "Hoài Linh giờ nhìn đen lắm nhưng khỏe mạnh. Nhìn Hoài Linh trong lòng anh có cảm giác kỳ lắm, đã lâu rồi anh và Hoài Linh không diễn cùng nhưng giờ gặp lại anh vẫn thấy giữa anh và Hoài Linh như có sợi dây ràng buộc, tuy không gặp nhiều nhưng lúc nào cũng cảm thấy hình như mình gặp người đó nhiều lần".

Bên cạnh đó, NS Chí Tài cũng khẳng định, người tri kỷ của mình chính là người ông mang ơn trong nghề: "Hoài Linh là người em trong nghề nhưng là người mà anh mang ơn vì cho anh cơ hội bước qua lĩnh vực hài, từ đó mò mẫm qua lĩnh vực diễn xuất, chính kịch, điện ảnh. 

Dù đã cảm ơn nhiều lần rồi nhưng anh mượn Chí Tài lên mây này gửi lời cảm ơn đến Linh: "Anh lúc nào cũng ghi khắc trong tim mình, em là 1 người em trong nghề và là người em ngoài đời rất tốt…".

Điều khiến khán giả xúc động nhất là lời nhắn gửi của danh hài Chí Tài dành cho NS Hoài Linh. Bởi nghe như lời nhắn nhủ trước lúc ra đi, dù ông nói bằng giọng vui tươi nhưng nghe mà nặng trĩu lòng. 

"Cách đây vài bữa anh cũng có nhắn tin cho em đó Linh, để anh hỏi coi anh em mình bắt đầu làm việc từ năm mấy đó em. Anh gọi điện thoại thì anh biết em ít khi nào bắt máy nên anh nhắn tin Viber thì anh mừng khi anh thấy em nhắn lại là '1997 - 1998'. 

Anh mới nhắn tiếp là: "Em khỏe không", tính hỏi thăm để thấy tình cảm anh em mà tới giờ không thấy trả lời. Em bận không sao đâu, vài bữa nữa anh ghé nhà thờ Tổ thăm em, em muốn trốn cũng không được đâu... 

Anh chúc em trong mùa dịch này vẫn hoạt động, không cần làm nhiều. Anh nghĩ ước mơ lớn nhất trong cuộc đời em là em có cơ ngơi nhà thờ Tổ để em thờ các vị Tổ nghiệp của mình, những vị Thánh bên hội tâm linh của em. Anh chúc em lúc nào cũng khỏe và không bao giờ thấy mệt mỏi trên con đường nghệ thuật của mình".


KHÁNH ĐÌNH

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí