Giải Trí

#Sao Hoa ngữ

Những sao Hoa ngữ từ bạn thân thành tình địch

THÚY MINH

Đăng lúc 12:15 | 04/11/2020

Trong Cbiz, việc từ bạn thân trở thành tình địch không mấy xa lạ, khiến công chúng lại càng tin vào câu chuyện đồn thổi 'trong showbiz không có tình bạn nào là mãi mãi'.

Lưu Gia Linh – Quan Chi Lâm

Quan Chi Lâm và Lưu Gia Linh là 2 tên tuổi đình đám thế hệ đầu của giải trí Hong Kong. Chính vì thế, cả hai rất thân thiết như hai chị em ruột. Tuy nhiên, mối quan hệ tình cảm của Quan Chi Lâm và Lưu Gia Linh lại rạn nứt khi cuộc sống hôn nhân của nữ diễn viên "Thập Tam Muội" Quan Chi Lâm cùng doanh nhân Trần Thái Minh đổ vỡ.


Lưu Gia Linh và Quan Chi Lâm (trái qua) - hai mỹ nhân sắc nước hương trời của xứ Cảng Thơm

Khi mối quan hệ hôn nhân của Quan Chi Lâm và ông xã đang có dấu hiệu rạn nứt thì bà xã Lương Triều Vỹ lại quá vô tư rủ chồng bạn đi leo núi. Cũng vì sự vô tâm này của Lưu Gia Linh khiến nhiều người cho rằng cô là “con giáp thứ 13” phá hoại gia đình Quan Chi Lâm. Trước tin đồn này, Lưu Gia Linh lên tiếng cho rằng cả hai chỉ là bạn bè cùng đi thể dục không có gì mờ ám.

Sau 5 năm giận hờn, vào cuối tháng 10-2020, Lưu Gia Linh gây bất ngờ khi đăng ảnh chụp cùng Quan Chi Lâm. Sau nhiều năm, hai “chị đại” của làng giải trí Hồng Kông cuối cùng cũng gạt bỏ những khúc mắc trong quá khứ và chịu đứng chung một khung hình.

Trần Quán Hy – Dư Văn Lạc

Dư Văn Lạc và Trần Quán Hy (trái qua) cùng yêu Chung Hân Đồng

Trần Quán Hy và Dư Văn Lạc từng là bạn thân của nhau sau khi hợp tác chung trong tác phẩm Vô gian đạo 2 cũng như nhiều dự án khác. Cứ tưởng tình bạn này sẽ mãi bền chặt nhưng nào ngờ họ lại cùng yêu thành viên nhóm Twins - Chung Hân Đồng. 

Cũng từ đó, Trần Quán Hy và Dư Văn Lạc từ bạn trở thành thù. Bất chấp mình là người nổi tiếng, Trần Quán Hy và Dư Văn Lạc còn mạt sát và đánh nhau trong một buổi lễ trao giải.

Với hàng loạt mâu thuẫn xảy ra, khi Trần Quán Hy dính liên tiếp hàng loạt scandal liên quan đến ảnh nóng Dư Văn Lạc đã tuyên bố mạnh mẽ “không quan tâm”. Thậm chí, cả hai còn thường xuyên đá xéo nhau trên mạng xã hội.

La Chí Tường – Âu Hán Thanh

La Chí Tường – Âu Hán Thanh trước đây đều là thành viên của nhóm ‘Tứ đại thiên vương’ Đài Loan. Sau vài năm hoạt động, nhóm tan rã vào năm 1998. Cũng trong năm đó, cả hai cùng nhau thành lập một nhóm nhạc khác mang tên Romeo. Đến năm 2002 khi Âu Hán Thanh nhập ngũ thì nhóm cũng giải tán.

Trước lúc lên đường nhập ngũ, Âu Hán Thanh có gửi gắm bạn thân La Chí Tường ở nhà hỗ trợ bạn gái giúp. Nào ngờ, bạn gái Âu Hán Thanh và La Chí Tường lại trở thành một cặp đôi. Cũng từ đó, tình bạn giữa cả hai đã rạn nứt mãi mãi.

THÚY MINH

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí
Mai Thanh Hà trở lại điện ảnh với 'Bắp ế'

    Mai Thanh Hà trở lại điện ảnh với 'Bắp ế'

    Không những vậy, Mai Thanh Hà còn phát bỏ hình tượng 'ngọc nữ' để vào vai... gái mại dâm của dòng phim nghệ thuật (art house), hỗ trợ đạo diễn trẻ và không nhận cát-sê!

    20/05/2022 20:00