Giải Trí

#Sao Hoa ngữ

Những sao Hoa ngữ chưa một lần mặc áo cưới dù sinh con đã lâu

THÚY MINH

Đăng lúc 17:00 | 04/11/2020

Mặc dù có cuộc sống bên chồng con đã lâu nhưng Chương Tử Di, Triệu Vy, Triệu Lệ Dĩnh... chưa được một lần khoác lên mình chiếc váy cô dâu. ​

Là một trong những “Tứ đại hoa đán” vừa có tài lại có sắc nhưng Triệu Vy vẫn chưa có cơ hội một lần khoác lên mình bộ váy cưới cô dâu mà nhiều người con gái ao ước dù đã sinh cho ông xã Huỳnh Hữu Long một cô công chúa xinh đẹp. 12 năm bên nhau nhưng cả hai vẫn chưa có ý định cưới. Gần đây, họ liên tục dính tin đồn tan vỡ.  


Chương Tử Di cũng không ngoại lệ khi có trong tay khối tài sản lớn cùng sự nghiệp vươn tầm thế giới, nhưng trong chuyện tình cảm của cô chưa bao giờ thuận lợi cho đến khi gật đầu làm vợ ca sĩ nổi tiếng Uông Phong. Yêu nhau 2 năm, 5 năm kết hôn và sinh cho ông xã 2 nhóc tì nhưng Chương Tử Di vẫn chưa có cơ hội được mặc trên mình bộ váy cưới sánh bước cùng ông xã vào lễ đường. Thậm chí, trong quá trình bên Uông Phong, Chương Tử Di từng bị phỉ báng là "con giáp thứ 13" hay "tiểu tam".

Nhắc đến những cặp đôi vàng của giải trí Hoa ngữ thì không thể nào bỏ qua cặp Đỗ Giang - Hoắc Tư Yến. Song hành cùng nhau suốt 7 năm, bỏ mặc những lời thì thầm bàn tán, cặp đôi Đỗ Giang - Hoắc Tư Yến đã có với nhau một cậu con trai. Dù đã đăng ký kết hôn nhưng cả hai vẫn chưa tổ chức đám cưới. Song, để bù đắp cho bà xã, trong một chương trình thực tế, Đỗ Giang mong muốn sẽ sớm tổ chức cho bà xã một "lễ cưới thế kỷ" trong thời gian gần nhất.

Được xem là đôi ‘trai tài gái sắc’ của giải trí Hoa ngữ, nhưng Triệu Lệ Dĩnh và Phùng Thiệu Phong cũng chưa làm lễ cưới dù đã đăng ký kết hôn. Tháng 3-2019, Triệu Lệ Dĩnh xác nhận đã sinh con trai đầu lòng. Đầu năm 2020, có nhiều nguồn tin cho rằng cả hai sẽ tổ chức hôn lễ ngôn tình vào ngày 14-2 hay thậm chí là ngày sinh nhật Triệu Lệ Dĩnh nhưng đến hiện tại họ vẫn chưa có một hôn lễ chính thức.

Tốn rất nhiều thời gian và công sức, Mãi Siêu mới theo đuổi được Trương Gia Nghê. Nhưng đến nay cả hai vẫn chưa có một đám cưới đúng nghĩa cho dù đó là mối tình ngọt ngào kéo dài và một màn cầu hôn siêu lãng mạn. Trước đó, Trương Gia Nghê từng chia sẻ, thực chất ông xã Mãi Siêu đã muốn tổ chức đám cưới cho cô 2 lần nhưng cả 2 lần đó nữ diễn viên đều cấn bầu. Đến nay, hai cậu con trai đã lớn nhưng xem ra cặp đôi quá bận rộn để cưới.

Trong Cbiz, có lẽ Tôn Di là nữ diễn viên trẻ nhất kết hôn khi sự nghiệp trên đà phát triển. Cả hai chỉ đăng ký kết hôn chứ vẫn chưa tổ chức đám cưới. Sau 4 năm về chung nhà và có với nhau một cô con gái đáng yêu, tình yêu của Tôn Di dành cho Đổng Tử Kiện vẫn ngọt ngào và mặn nồng như xưa.


THÚY MINH

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí