Giải Trí

#Giải trí Cbiz

Những sao Hoa ngữ bít đường kiếm cơm của paparazzi

THÚY MINH

Đăng lúc 21:35 | 11/01/2022

Đời sống sạch, không có bất kỳ scandal nào trong quá trình theo 'đuôi' khiến paparazzi quá mệt mỏi phải bỏ cuộc.

Đội ngũ paparazzi là những “tay săn" chuyên nghiệp về đời sống cá nhân của nghệ sĩ, người nổi tiếng, mang đến cho quần chúng "dưa" cùng những câu chuyện phiếm. Vì thế, paparazzi là cơn ác mộng của những người của công chúng nhưng lại được nhóm "quần chúng ăn dưa bở" yêu thích.

Có cầu thì ắt có cung. Và những tay săn ảnh sinh ra để làm việc ngày đêm, bất chấp lễ tết để không lọt bất cứ chi tiết đời tư nào của các ngôi sao. Tuy nhiên, họ cũng có những lúc bất lực với một vài ngôi sao. Bởi, đời tư của các nghệ sĩ này rất “sạch" nên đã bít đường "kiếm cơm" của đội ngũ paparazzi.

Hàn Tuyết

Làng giải trí Cbiz đều biết rằng Hàn Tuyết có gia thế vững vàng, không ai dám khiêu khích cô. Thậm chí, suốt hơn 20 năm hoạt động nghệ thuật, Hàn Tuyết chưa bao quay cảnh hôn hay đi ra ngoài ăn tối cùng bạn bè đồng nghiệp nói chi là scandal. 

Có thể nói, Hàn Tuyết luôn được coi là một ngôi sao sáng và sạch trong ngành công nghiệp giải trí đầy thị phi, đến những paparazzi "thiện xạ" nhất cũng không "săn" được gì từ cô. 

Ngô Kinh

Ngô Kinh đã tập luyện võ thuật từ khi còn nhỏ nên hầu hết các tác phẩm điện ảnh và truyền hình của anh ấy đều có xu hướng võ thuật. Thực ra, trong tâm trí của cánh săn ảnh, Ngô Kinh là một người rất trong sạch và chính trực. 

Cánh săn ảnh chào thua "người đàn ông sạch" Ngô Kinh

Còn ngoài đời, Ngô Kinh nổi tiếng là một người đàn ông hoàn hảo khi chưa từng tính một scandal nào, là người chồng hết mực yêu thương vợ, chăm lo cho gia đình và không có một sở thích xấu nào. Vậy nên, cánh săn ảnh cũng chẳng muốn theo dõi Ngô Kinh để làm gì.

Lý Vũ Xuân

 Lý Vũ Xuân có lẽ là “hàng hiếm" của Cbiz. Không chỉ thành công ở lĩnh vực âm nhạc, Lý Vũ Xuân còn là con cưng của các nhà mốt đình đám thế giới. Ở tuổi 40, đời sống tình cảm của cô vẫn như "trống rỗng", khiến truyền thông cũng bất lực. 

Lý Vũ Xuân chỉ biết đến công việc nên cũng khiến cánh săn ảnh... bó tay!

Về chuyện tình cảm của mình, Lý Vũ Xuân chỉ chia sẻ rằng cô ấy quá bận rộn với công việc nên không có thời gian để mắt đến ai và cũng không ai dám đuổi một người chỉ biết đến ông việc như cô ấy.  

Riêng các paparazzi cũng cho biết, họ đã theo dõi Lý Vũ Xuân hằng tháng trời, thậm chí còn... nhặt rác để phân tích nhưng cũng không phát hiện được gì "chấn động". Quá nản nên cánh săn ảnh đã đầu hàng, rời đi.


THÚY MINH

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí