Giải Trí

Những nghệ sĩ đầu tiên đến nhìn mặt Chí Tài lần cuối

KHÁNH ĐÌNH - VŨ NGUYỄN

Đăng lúc 19:40 | 09/12/2020

Chiều 9-12, thi thể danh hài Chí Tài đã được đưa về nhà tang lễ Nguyễn Tri Phương, quận 5, TP.HCM. Rất nhiều nghệ sĩ như: Danh ca Giao Linh, Thanh Thủy, Trấn Thành, Hari Won, Hiếu Hiền... tức tốc đến để được nhìn mặt ông lần cuối

Vào chiều ngày 9-12, thông tin nghệ sĩ Chí Tài qua đời khiến cả showbiz Việt chấn động. Hiện tại, vợ của cố nghệ sĩ Chí Tài đang ở Mỹ nên đã uỷ quyền cho trợ lý tên Thư lo hậu sự. Vợ Chí Tài cũng cho biết đang thu xếp để bay về Việt Nam sớm nhất có thể. Hiện tại, rất nhiều nghệ sĩ và bạn bè đã giúp bà lo hậu sự cho nghệ sĩ Chí Tài. 

Trấn Thành và Hari Won là một trong số những nghệ đến nhà tang lễ sớm nhất. Chiều 9-12, Trấn Thành tham dự hai cuộc họp báo của Ngọc Thanh Tâm và Trịnh Thăng Bình ra mắt sản phẩm mới. Tuy nhiên, khi đang ở họp báo Trịnh Thăng Bình, anh đã cùng Lê Giang ra về khi hay tin danh hài Chí Tài mất


Ngay khi nhận được tin Chí Tài cấp cứu, nghệ sĩ Hoài Linh, Việt Hương, Trường Giang... đã có mặt tại bệnh viện nhưng chỉ kịp nhìn mặt Chí Tài lần cuối. Tất cả đã cùng đưa Chí Tài về nhà tang lễ sau khi ông qua đời.

Tại nhà tang lễ Nguyễn Tri Phương, nhiều đồng nghiệp của Chí Tài như: Danh ca Giao Linh, Họa Mi, Thanh Thủy, Trấn Thành, Hiếu Hiền, Cát Phượng, Hoàng Mèo, Thanh Hằng... đã đến từ rất sớm. Sau khi được vào nhìn mặt danh hài Chí Tài lần cuối, tất cả các đồng nghiệp đều bàng hoàng đau xót và bật khóc nức nở.

Đi cùng Trấn Thành còn có Ali Hoàng Dương (áo trắng)


Hiếu Hiền khóc nức nở
Danh ca Giao Linh
Diễn viên hài Lê Giang
Nghệ sĩ Thanh Thủy
Diễn viên Long Đẹp Trai


Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí