Giải Trí

Những màn 'nhặt sạn' trên màn ảnh đạt 10 điểm

KHÁNH ĐÌNH

Đăng lúc 19:30 | 03/04/2021

Chỉ cần xem qua những hạt sạn bự rành rành này đã cho thấy được đạo diễn phim có tâm đến thế nào.

Những chi tiết bóc mẽ trên màn ảnh Hoa ngữ

Coi phim nhưng chưa chắc các khán giả đã tìm ra được những chi tiết vô lý. Phải nhờ đến các "thánh soi", chúng ta mới có những màn bắt thóp những cảnh phim thật sự cười ra nước mắt.

Cuộc sống như phim, tất cả đều phải dựa vào diễn xuất! Nhìn tạo hình là biết đây là một bộ phim gián điệp với IQ cao, nhìn ánh mắt của cô cảnh sát, tay cầm súng ngầu biết bao. Nhưng cái cột bên cạnh, sao chị nhịn cười được thế?
Năm 2016, bộ phim Hoan lạc tụng kể về cuộc sống hiện thực của 4 cô gái chốn đô thị nổi rần rần, nhận được nhiều sự chú ý của khán giả. Nhưng bộ phim xuất sắc như vậy vẫn không thoát khỏi “ma chưởng” của biệt đội soi phim.
Trong phim có một cảnh cha mẹ của Phàn Thắng Mỹ đột nhiên tới Thượng Hải, do cha mẹ cô hết tiền rồi, thế nên, anh trai của Phàn Thắng Mỹ ngay lập tức nhắn tin cho cô nhất định phải đón cha mẹ cô ngay trong tối hôm đó. Nhưng mà hình hiển thị tin nhắn trên điện thoại của Phàn Thắng Mỹ lại hiện lên là 37 ngày trước.

Chiếc dây thừng thắt cổ Phạm Băng Băng sao lại trở thành thế này

Muốn mua đồng hồ xịn, xin hãy ngược dòng thời gian về thời xưa gặp Trương Thiết Lâm!
Miệng thì nói là Thiếu Lâm Tự 18 vị đồng nhân, cơ mà đếm đi đếm lại chỉ có 14 người!

“Ta đã bị nhốt ở đây 3 năm rồi”. Ủa, IQ của ông có vấn đề sao, cái xích có khóa đâu?

Khi xem phim, chúng ta thường thấy diễn viên trong phim tay cầm điện thoại gọi điện, nhưng điện thoại hiển thị lại là giao diện tin nhắn, hoặc là giao diện màn hình chính. Tóm lại là chẳng có một cuộc gọi là bình thường cả, đều là giả trân hết.

Trong lòng nhiều người, bộ phim Cướp biển vùng Caribe là một bộ phim đẳng cấp bậc nhất, nhưng khi nhìn thấy nhãn hiệu “Adidas”, thế giới đẹp đẽ đó đã sụp đổ vỡ vụn rồi.

Trong Thiếu niên Trương Tam Phong, nam chính mang đôi giày Nike màu đỏ hành tẩu khắp chốn giang hồ, ai thời trang được bằng anh!


KHÁNH ĐÌNH

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí