Giải Trí

Những kỷ vật Hoài Linh đặt trên bàn thờ cố danh hài Chí Tài

KHÁNH ĐÌNH

Đăng lúc 09:20 | 19/03/2021

100 ngày mất của nghệ sĩ Chí Tài, danh hài Hoài Linh không chỉ đặt chú heo bông mà còn vài thứ đặc biệt khác trên bàn thờ của nghệ sĩ Chí Tài tại nhà thờ Tổ quận 9.

Bà xã Chí Tài là ca sĩ Phương Loan đến viếng mộ chồng khi tròn 100 ngày mất của ông

Ngày 18-3 là tròn 100 ngày mất của cố danh hài Chí Tài. Ca sĩ Phương Loan, bà xã của cố danh hài tại Mỹ đã đến viếng mộ chồng. Trên fanpage của Chí Tài, vợ của ông viết: "100 ngày anh yên nghỉ... Bé Heo nhớ anh. 100 ngày, Bé Heo không còn nghe giọng nói của anh". 

Không chỉ Phương Loan, tại Việt Nam, danh hài Hoài Linh cùng loạt sao Việt cũng bày tỏ sự tiếc thương người anh, người đồng nghiệp đáng kính tại nhà thờ Tổ ở quận 9.

Phi Phụng và hoa hậu Diễm Hương đến thắp hương cho Chí Tài

Trên trang cá nhân của mình vào vài giờ trước, nghệ sĩ Phi Phụng cùng nhóm bạn Phương Dung, Thụy Mười, Diễm Hương và Năm Chà đã chia sẻ đoạn clip ghi lại việc cả nhóm cùng đến viếng 100 ngày của nghệ sĩ Chí Tài và thăm hỏi sức khỏe của Hoài Linh.

Phi Phụng nghẹn ngào: "Tôi còn nợ Chí Tài một nén nhang. Hồi còn sống, Chí Tài có quay chung, chị em rất vui vẻ. Khi em ấy mất, vì công việc nên tôi không tới đưa tiễn được. Lần này là dịp 100 ngày mất nên tôi qua viếng". Nữ nghệ sĩ bật khóc trước di ảnh ảnh nghệ sĩ Chí Tài: "Tài mất đột ngột quá làm bao nhiêu người tiếc thương, không có ai là nghệ sĩ mà dễ thương, gần gũi như vậy".

Bức tranh chân dung fan hâm mộ vẽ được đặt ngay cạnh di ảnh.
Chiếc áo sặc sỡ của Chí Tài cũng được đặt trên bàn thờ

Bài hát được phổ nhạc từ thơ do Hoài Linh viết tặng Chí Tài.

Bên cạnh đó, Phi Phụng và hoa hậu Diễm Hương cũng tiết lộ thêm, trên bàn thờ Chí Tài được đặt khá nhiều món đồ kỷ niệm. Ngoài chú heo bông màu hồng tượng trưng cho ca sĩ Phương Loan (vợ danh hài Chí Tài) mà ai cũng đã biết, bàn thờ còn có bản nhạc Huynh ơi - ca khúc phổ nhạc theo bài thơ của Hoài Linh, nút bạc kênh YouTube của Chí Tài, một chiếc áo rực rỡ sắc màu và bức tranh vẽ bằng tên nam danh hài quá cố. 

Nhìn những kỷ vật trên bàn thờ của nghệ sĩ Chí Tài khiến ai nấy không kìm được xúc động. Tất cả những kỷ vật này đã được danh hài Hoài Linh giữ lại và tưởng niệm người anh trong nghề của mình một cách trân trọng nhất.


KHÁNH ĐÌNH

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí
Lý Nhã Kỳ tăng 'nhiệt' tại thảm đỏ LHP Cannes

    Lý Nhã Kỳ tăng 'nhiệt' tại thảm đỏ LHP Cannes

    Lý Nhã Kỳ tiếp tục giữ phong độ và tăng độ 'lửa' trên thảm đỏ, khiến cho khán giả và giới truyền thông quốc tế choáng ngợp bởi sự đa phong cách, cân được mọi thể loại.

    23/05/2022 19:12