Giải Trí

Những 'hạt sạn' vô lý đến khó hiểu trong 'Hương vị tình thân'

TUỆ NHI

Đăng lúc 09:00 | 08/08/2021

Khán giả yêu mến theo dõi từng diễn tiến nhỏ nhất trong 'Hương vị tình thân' nên không thể nào bỏ qua những 'hạt sạn' to đùng đến khó hiểu đã bị êkíp phim bỏ quên.

Mặc dù là một trong những bộ phim truyền hình Việt hot nhất năm nhưng Hương vị tình thân cũng không thể nào tránh khỏi những "hạt sạn" đáng tiếc. 

Hãy cùng Tuổi Trẻ Cười Online điểm lại những tình tiết vô lý đến khó hiểu được chính khán giả Hương vị tình thân "soi" và bàn luận rôm rả những ngày gần đây.  

Bộ chăn drap trong phòng ngủ của Long xuất hiện rõ nét trong tập 47 phần 1.

Bên cạnh nữ chính Phương Nam (do Phương Oanh thủ vai) bị khán giả nhận xét có gu thời trang quá quê mùa thì Long (Mạnh Trường) là nhân vật được người xem quan tâm nhất. Chính bởi được khán giả "soi" quá kỹ nên từng chi tiết đạo cụ xuất hiện bên cạnh nhân vật này cũng khó lọt qua đôi mắt tinh tường của họ.

Đến phần 2, tức là sau 3 năm shark Long vẫn "chung tình" với bộ chăn drap không mấy tinh tế này.

Ai cũng biết "Shark" Long là doanh nhân thành đạt, giàu có và gu thẩm mỹ cũng "rất gì và này nọ" nhưng việc trưởng nam nhà giàu có, điều hành cả một tập đoàn lại chỉ sử dụng duy nhất một bộ drap với hoạ tiết khá tầm thường làm người xem đặt dấu hỏi. 

Trong suốt phần 1 và 2 của phim, "Shark" Long không chỉ chung tình với Nam mà còn là người hoài cổ khi chỉ sử dụng đúng 1 bộ drap giường, 1 chiếc điện thoại thông minh nắp gập "màu hường" suốt hơn 3 năm. Tình tiết này làm khán giả bật cười một cách hài hước khi phát hiện. 

Chiếc áo vest hoạ tiết caro trở thành bộ trang phục huyền thoại trong 'Hương vị tình thân'.
Chẳng những drap giường, quần áo mà đến điện thoại cũng được shark Long "nhất kiến chung tình" dùng mãi không chịu đổi. Bảo sao khán giả lại nhiệt tình "chấm" Long là người bạn trai lý tưởng của Nam đến vậy.

Ngoài ra, chiếc áo vest hoạ tiết caro như trở thành "dấu hiệu nhận biết" của Long khi anh liên tục mặc đi mặc lại trang phục này từ đến văn phòng, tiếp khách, đi công trường hay đi bar hẹn hò. Chẳng biết đoàn phim vô tình sơ suất hay Mạnh Trường quá "bồ kết" chiếc áo này đến nỗi mặc đi mặc lại đến vài chục tập phim.

Ở diễn biến khác, cây kem Nam mua cho Long bị đổi màu một cách bất thường, từ vị chocolate chỉ trong thoáng chốc đã biến thành cây kem giống với Phương Oanh đang cầm. 
Cùng 1 bối cảnh, 1 người được nhắc đến (Quyên - con gái đã qua đời của bà Dần) nhưng lại sử dụng đến 2 bức ảnh của 2 người khác nhau trong một cảnh phim.
Chiếc ghế salon đơn cũ, bạc màu và sờn da lại vẫn được sử dụng trong căn biệt thự xa xỉ của gia đình ông Khang gây khó hiểu.
Trước đó, việc đoàn phim 'Hương vị tình thân' vẫn để Thu Quỳnh đi dép cao gót trong mọi bối cảnh khi diễn vai mang bầu cũng khiến khán giả bất bình.


TUỆ NHI

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí