Giải Trí

Những hạt sạn to đùng trong phim đam mỹ ‘Sơn hà lệnh’

THÚY MINH

Đăng lúc 19:00 | 23/04/2021

Mặc dù là bộ phim nhận được sự quan tâm của khán giả nhưng 'Sơn hà lệnh' cũng không thoát khỏi những hạt sạn to đùng.

Bộ phim truyền hình Sơn hà lệnh ngay từ khi mới ra mắt đã được đón nhận nồng nhiệt, diễn viên nào trong phim này cũng đều thuộc dạng cực phẩm. Mặc dù điểm Douban là 8,6 nhưng Sơn hà lệnh vẫn không thoát khỏi những cặp mắt tinh tường của "mọt phim" cùng những hạt sạn ngớ ngẩn.  

Thời tiết khi quay Sơn hà lệnh rất oi bức cộng thêm việc mặc trang phục dày khiến diễn viên nóng nực. Chính vì vậy, đa phần các diễn viên đều chuẩn bị sẵn cho mình một chiếc quạt mini cầm tay thuận tiện. Tuy nhiên, không biết vì lý do gì khiến anh chàng Chu Tử Thư (Trương Triết Hạn) lại nhét vào tay áo mình khiến trong một cảnh quay chiếc quạt phản chủ đã ngoi đầu ra khỏi tay áo Chu Tử Thư (Trương Triết Hạn).

Hay trong cảnh quay Chu Tử Thư (Trương Triết Hạn) và Ôn Khách Hành đang đi trên phố, đi ngang qua một quán trọ, khán giả chú ý sẽ thấy một diễn viên quần chúng đang nghịch điện thoại trong quán trọ. Màn hình điện thoại thực sự sáng. 

Việc để diễn viên đóng thế trong các bộ phim không còn là xa lạ. Tuy nhiên, trong Sơn hà lệnh, nhiều người cư dân mạng đã tinh ý phát hiện ra một nam diễn viên đóng thế cho rất nhiều diễn viên khác nhau.

Không những thiếu tiền để thuê diễn viên, đoàn phim còn tiết kiệm đến mức thay vì sử dụng những con gà thật thì không, ê-kíp này lại sử dụng chú gà bằng nhựa chẳng hề “giả trân” một xíu nào.

Không ngờ một nhúm cỏ rơm khô lại trở thành kim ngân hoa - một loại thảo dược có thể giải được độc dược.

Phim cổ trang thập niên hồi đó nhưng xa xa vẫn lắp ló những trụ điện cao sừng sững hiên ngang giữa đồi núi hùng vĩ.


THÚY MINH

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí
Hoàng Yến Chibi ‘suýt chết’ vì trời mưa to

    Hoàng Yến Chibi ‘suýt chết’ vì trời mưa to

    Trong chương trình ‘Không gian cảm xúc’ tập 14 với chủ đề ‘Cơn mưa mùa hạ’, Hoàng Yến Chibi bất ngờ bật tiết lộ từng ‘suýt mất mạng’ vào một ngày mưa tại Hà Nội.

    18/05/2022 10:30