Giải Trí

Những hạt sạn to đùng trong phim đam mỹ ‘Sơn hà lệnh’

THÚY MINH

Đăng lúc 19:00 | 23/04/2021

Mặc dù là bộ phim nhận được sự quan tâm của khán giả nhưng 'Sơn hà lệnh' cũng không thoát khỏi những hạt sạn to đùng.

Bộ phim truyền hình Sơn hà lệnh ngay từ khi mới ra mắt đã được đón nhận nồng nhiệt, diễn viên nào trong phim này cũng đều thuộc dạng cực phẩm. Mặc dù điểm Douban là 8,6 nhưng Sơn hà lệnh vẫn không thoát khỏi những cặp mắt tinh tường của "mọt phim" cùng những hạt sạn ngớ ngẩn.  

Thời tiết khi quay Sơn hà lệnh rất oi bức cộng thêm việc mặc trang phục dày khiến diễn viên nóng nực. Chính vì vậy, đa phần các diễn viên đều chuẩn bị sẵn cho mình một chiếc quạt mini cầm tay thuận tiện. Tuy nhiên, không biết vì lý do gì khiến anh chàng Chu Tử Thư (Trương Triết Hạn) lại nhét vào tay áo mình khiến trong một cảnh quay chiếc quạt phản chủ đã ngoi đầu ra khỏi tay áo Chu Tử Thư (Trương Triết Hạn).

Hay trong cảnh quay Chu Tử Thư (Trương Triết Hạn) và Ôn Khách Hành đang đi trên phố, đi ngang qua một quán trọ, khán giả chú ý sẽ thấy một diễn viên quần chúng đang nghịch điện thoại trong quán trọ. Màn hình điện thoại thực sự sáng. 

Việc để diễn viên đóng thế trong các bộ phim không còn là xa lạ. Tuy nhiên, trong Sơn hà lệnh, nhiều người cư dân mạng đã tinh ý phát hiện ra một nam diễn viên đóng thế cho rất nhiều diễn viên khác nhau.

Không những thiếu tiền để thuê diễn viên, đoàn phim còn tiết kiệm đến mức thay vì sử dụng những con gà thật thì không, ê-kíp này lại sử dụng chú gà bằng nhựa chẳng hề “giả trân” một xíu nào.

Không ngờ một nhúm cỏ rơm khô lại trở thành kim ngân hoa - một loại thảo dược có thể giải được độc dược.

Phim cổ trang thập niên hồi đó nhưng xa xa vẫn lắp ló những trụ điện cao sừng sững hiên ngang giữa đồi núi hùng vĩ.


Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí
Mạc Văn Khoa sụt 5kg vì chăm con gái

  Mạc Văn Khoa sụt 5kg vì chăm con gái

  Vừa kết hôn và lên chức bố, Mạc Văn Khoa thường xuyên 'mượn cơ hội' bày tỏ niềm hạnh phúc khi trở thành người đàn ông của gia đình đích thực.

  06/05/2021 12:27
  Sáu quán quân Thách thức danh hài giờ ra sao?

   Sáu quán quân Thách thức danh hài giờ ra sao?

   'Thách thức danh hài' là gameshow thu hút lượng lớn khán giả quan tâm và cuộc sống của những quán quân đổi đời ra sao sau show hài quốc dân cũng được quan tâm không kém.

   05/05/2021 19:45