Giải Trí

Những gương mặt cũ nhưng cực hot trở lại Hoa hậu HVVN 2021

KHÁNH ĐÌNH

Đăng lúc 16:15 | 30/03/2021

Sau dàn thí sinh chuyển giới, cuộc thi ảnh online của Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2021 chào đón sự trở lại của những cựu thí sinh Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam những mùa trước.

Trong loạt thí sinh đầu tiên được công bố, bên cạnh những nhân tố mới, lần đầu tiên những thí sinh chuyển giới được chấp nhận hồ sơ dự thi với tư cách là một thí sinh cũng là nét khác biệt của cuộc thi năm nay. Tất cả cùng cạnh tranh công bằng với nhau, mỗi thí sinh đều có cơ hội chiến thắng cuộc thi ảnh online Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2021, cũng như cọ xát, trải nghiệm bản thân trước khi chính thức đăng ký tham gia Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2021. 

Bên cạnh các thí sinh mới, cuộc thi ảnh online Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2021 còn chứng kiến sự đổ bộ của dàn thí sinh cũ với sự trở lại đầy mạnh mẽ và quyết tâm.

Bốn năm sau cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017, Bùi Quỳnh Hoa đến từ TP.HCM có nhiều thay đổi về suy nghĩ và quan niệm sống, nhưng ước mơ sải bước tại Miss Universe vẫn chưa bao giờ ngừng thôi thúc cô. Đạt giải Vàng Siêu mẫu Việt Nam 2018, Bùi Quỳnh Hoa không từ bỏ ước mơ, cô tiếp tục trau dồi bản thân chuẩn bị ngày trở lại Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam. Bùi Quỳnh Hoa cao 1m75, số đo 83-60-94, cô từng vào Top 45 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017.

Cô chia sẻ: “Cố gắng và hối hận, cái nào đau đớn hơn? Tôi rất sợ phải hối hận hay nuối tiếc một điều gì đó. Với tôi tuổi trẻ chỉ trải qua một lần trong đời, nếu sống mà không có ước mơ, sống mà không đeo đuổi niềm đam mê thì thật lãng phí”. 

Cái tên tiếp theo quay trở lại cuộc thi ảnh online chính là Phạm Thị Anh Thư – Top 10 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019. Đã từng tham gia nhiều cuộc thi sắc đẹp trước đó nhưng sau Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019, Anh Thư gặt hái nhiều thành công trên sàn diễn thời trang, công việc kinh doanh cũng có nhiều bước tiến mới. 

Cô gái trẻ trung ngày nào giờ đã tự lập hơn, hoàn thiện những kỹ năng và tự tin giới thiệu với thế giới “tôi là ai”. Anh Thư đến từ Hà Nam, cao 1m75, số đo 83-59-92. 

Tham gia cuộc thi ảnh online Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2021 không chỉ là dịp để Anh Thư đón nhận những thử thách mới, đó còn là sự mong mỏi của rất nhiều khán giả đặt kỳ vọng vào cô.

Hai năm trước, cô gái 19 tuổi Lê Ngọc Tuyền đến từ Cà Mau tạo được nhiều ấn tượng với khán giả bởi sự trẻ trung, nhiệt huyết và không ngừng nỗ lực, là màu sắc khác biệt của Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019. Dừng chân ở Top 45, Lê Ngọc Tuyền xác định bản thân cần phải thay đổi những gì, từ đó cô vạch ra kế hoạch tập luyện chờ ngày thể hiện bản thân tại Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2021. Lê Ngọc Tuyền cao 1m76, số đo hình thể 82-62-95. 

Với sự đầu tư nghiêm túc, Lê Ngọc Tuyền ghi danh tham gia cuộc thi ảnh online như một tín hiệu thông báo tới những khán giả yêu quý cô: Sự trở lại 2021 là khúc dạo đầu của thành công! 

Nguyễn Ngọc Thanh Ngân – Top 45 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019 quay lại cuộc thi ảnh online năm nay để thấy bản thân đã trưởng thành thế nào so với hai năm trước, đồng thời cô nhận được nhiều lời động viên, ủng hộ của bạn bè nên lần nữa đến với Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam. 

Nguyễn Ngọc Thanh Ngân có chiều cao 1m74, số đo hình thể 80-59-90, mang trong người sự năng động, hiện đại của người phụ nữ đến từ TPHCM. Cô yêu thích hình ảnh hiện tại của mình – luôn yêu đời, khoẻ khoắn và tận hưởng từng giây phút cuộc sống.

Là đại diện duy nhất mang sash Quảng Nam tại Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019, Mai Thảo Nguyên luôn tự hào và trân trọng dải sash của quê hương. Với cô, dải sash như lời nhắc nhở về cội nguồn, về gia đình, về trách nhiệm quảng bá nét đẹp nơi mình sinh ra và lớn lên. 

Vì thế, Mai Thảo Nguyên mong muốn một lần nữa được đeo dải sash Quảng Nam tại Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2021. Mai Thảo Nguyên cao 1m70, số đo hình thể 87-60-93. 

“Hai năm không quá dài nhưng cũng không quá ngắn để Nguyên trao dồi thêm kiến thức để làm hành trang cho cuộc thi. Mong rằng mọi người và những ai đã đồng hành, theo dõi Nguyên sẽ luôn ủng hộ Nguyên trên con đường diễn xuất và chinh phục ước mơ của mình tại Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2021” – cô chia sẻ.

Cuộc thi ảnh online Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2021 vẫn tiếp tục nhận hồ sơ thí sinh cho đến hết ngày 31-8.


KHÁNH ĐÌNH

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí