Giải Trí

Những chia sẻ 'ăn tiền' của dàn nghệ sĩ trong "Người ấy là ai?"

VĂN HÀ

Đăng lúc 12:18 | 16/05/2020

Những câu nói, lời khuyên đậm chất triết lý của Trấn Thành lập tức gây 'sốt' trong tập 2 của "Người ấy là ai?" mùa 3, vừa lên sóng vào tối 15-5.

Tập 2 Người ấy là ai? mùa 3 không chỉ gây sốt với dàn cố vấn, những "nam thần" cũng như pha bẻ lái cực gắt vào phút cuối khiến người xem thích thú mà còn bởi những câu nói, lời khuyên đậm chất triết lý cho nữ chính bị phản bội cũng khiến người xem cảm thấy chạm một chút gì đó vào lòng mình.

Ngay từ lúc bắt đầu chương trình, sau khi xem giới thiệu của Diễm Quỳnh cũng như những điều cô gái trải qua trong tình yêu, Trấn Thành đã nhận xét: “Hình như là chưa quên đi cái vụ vừa rồi đúng không bé?”, và anh đề nghị: “Kể anh nghe sơ sơ xem nào tại anh nghe cái tên Diễm Quỳnh nghe thấy buồn quá!”.

Diễm Quỳnh chia sẻ về chuyện bị lừa dối rất nhiều lần trong tình yêu của mình, cô mất bình tĩnh khi nhớ về quá khứ mà cách đó chỉ mới 3 tháng. MC Trấn Thành cũng khẳng định Diễm Quỳnh vẫn còn yêu người đã phản bội cô, và anh cũng  thắc mắc “Em trước đó đã gặp mối tình nào khác chưa, và em đã từng bị lừa dối trước đó chưa?”. 

Diễm Quỳnh trong tập 2 Người ấy là ai?

Khi nghe quá khứ bị lừa dối đến 2 lần của Diễm Quỳnh và với riêng chuyện gần nhất của cô, Trấn Thành cũng muốn biết “Em bị lừa dối bao nhiêu lần?” thì Diễm Quỳnh đáp “Chắc là hết một bàn tay!”. Ca sĩ Hương Giang tiếp lời: “Có bao giờ em tự hỏi những chuyện đó vì sao cứ liên tục xảy ra với mình?”. 

Trấn Thành hiểu vì sao Hương Giang lại hỏi như vậy và anh nhận xét về Diễm Quỳnh: “Em không có sức đề kháng trong tình yêu, mà cái gu em thích là thích... virus. Con nào nó yếu yếu thì em bị cảm cúm nhẹ. Con nào nó là siêu vi thì em sốt 7 ngày”.

Hay khi Diễm Quỳnh chia sẻ về những nhận xét của người yêu về mình, về sự thay đổi của cô trong tình yêu mà nguyên nhân cũng bởi “quá mất niềm tin”. Trấn Thành đã nhận xét về Diễm Quỳnh: “Em luôn luôn không biết thả năng lượng vào chỗ nào cho đúng lúc. Cái năng lượng cần nhất ngay từ ban đầu là em phải dữ dằn cho đàn ông biết em không phải dễ ăn hiếp. Sau khi người ta yêu em rồi càng ngày em thấy người ta càng yêu em hơn, bắt đầu em nhả nhẹ ra, để em đáng yêu dần trong mắt người ta, để người ta càng yêu em. Em lại đi ngược lại là ngay từ đầu em sẽ rất dịu dàng để người ta thương em. Sau khi người ta nắm bắt được em hết tất cả, người ta có gì đó có dấu hiệu hơi lừa dối em thì em bắt đầu dữ lên. Cái điều đó càng đẩy người ta ra xa, và càng làm cho người ta muốn lừa dối em nhiều hơn nữa...”.

Ca sĩ Hương Giang cũng nhận xét: “Có thể lúc đầu đàn ông thích em vì cái vẻ ngoài của em cho họ cảm giác quá đẹp và quá giỏi. Họ phải chinh phục cô gái này vì họ cho rằng điều ấy nó khó” nhưng “Khi họ tiếp xúc thì ôi dễ quá, thậm chí có phần ngược lại. Hoá ra là một cô gái luôn hoang mang, luôn thích cảm giác an toàn, luôn sợ hãi. Vậy thì cái vẻ đẹp mà họ thích ở em, ấn tượng ở em lúc đầu không còn nữa, và trong quá trình yêu, họ liên tục thấy điểm yếu của em, cái sự bất an, sự chạy theo của em, thì dĩ nhiên họ sẽ chán”. 

Và Hương Giang khẳng định “Có thể chàng trai đấy em nghĩ anh ta thông minh đặc biệt chứ gì? Nhưng với chị cũng như Midu, anh ta chẳng là ai cả. Nhưng anh ta đặc biệt bởi tình cảm em dành cho anh ta, làm cho anh ta trở nên đặc biệt. Em làm cho anh ta tự tin hơn, và sự tự tin đó làm cho anh ta muốn dùng nó để chinh phục các cô gái khác”. 

Trấn Thành nhiệt tình đưa ra những lời khuyên "nặng ký" trong chương trình.

Trấn Thành còn đưa ra công thức của một người đàn ông giỏi, một người đàn ông thông minh: “Đàn ông thông minh là kết quả. Thay vì từ xưa đến giờ nói chuyện hay xíu, cư xử dễ xíu, làm cho mình vui xíu. 3 cái cộng lại bằng thông minh. Viết công thức dài ra: Thông minh tử tế = đẹp trai, duyên dáng nói chuyện khéo léo, biết cách cư xử; viết công thức dài ra cho anh. Phải nhiều hết tất cả những yếu tố đó, em mới cho họ là người đàn ông giỏi, người đàn ông hay” và “Nâng cao giá trị của chính bản thân mình lên bằng cách bắt họ chấp nhận con người mình ngay từ đầu”. 

Anh cũng muốn nữ chính: “Người ta yêu mình vì mình là mình, chứ không có yêu mình vì mình làm cái gì cho người ta yêu”.

Những triết lý lời khuyên của Trấn Thành hay Hương Giang, người phụ nữ cũng hay bắt gặp đâu đó trong cuộc sống, đây không chỉ là những câu nói vô căn cứ mà bản thân họ đã có sự trải nghiệm trong chuyện tình cảm. Những phát ngôn dường như là những điều được rút ra trong chính cuộc sống của họ, và hi vọng rằng những lời khuyên, triết lý này sẽ lan toả với nhiều ý nghĩa tốt đẹp hơn trong cuộc sống xã hội hiện nay.

Người ấy là ai? phát sóng vào 20h tối thứ sáu hàng tuần trên kênh truyền hình Vie Channel – HTV2, Vie Giải trí và Ứng dụng VieOn.


VĂN HÀ

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí