Giải Trí

#MV Tết

Những 'cây hài triệu view' Võ Tấn Phát, Võ Đăng Khoa đi hát

TUỆ NHI

Đăng lúc 17:00 | 30/01/2022

Những 'cây hài triệu view' như Võ Tấn Phát, Huỳnh Lập, Võ Đăng Khoa... bất ngờ 'đá chéo sân' ở Gala nhạc Việt - Xuân gieo hi vọng' qua tiết mục hát kết hợp rap vui nhộn.

Trailer Gala nhạc Việt số 16 chủ đề Xuân gieo hi vọng.

Những ngày cận Tết, Gala nhạc Việt số 16, chủ đề Xuân về gieo hi vọng đã chính thức ra mắt khán giả. Nhiều bài hát xuân mới luôn được cập nhật hàng năm, những sáng tác mới ấn tượng và cảm xúc chạm đến trái tim khán giả cho 1 năm đã qua nhiều thử thách và đáng nhớ. 

Ngoài những tiết mục từ các ca sĩ nổi tiếng hàng đầu hay những màn kết hợp từ các cặp đôi, nhóm ca, Gala nhạc Việt còn như một “cái nôi” đặc biệt cho những tài năng “đá chéo sân” thể hiện khả năng ca hát.  

Võ Đăng Khoa, Phát La, Võ Tấn Phát trở tài ca hát ở Gala nhạc Việt.

Nhóm bạn thân Võ Đăng Khoa, Võ Tấn Phát, Phát La là những “cây hài triệu view” sở hữu những sitcom riêng với lượt xem cao được khán giả yêu thích trên cộng đồng mạng. Lần đầu tham gia Gala nhạc Việt  bô ba thể hiện ca khúc vui nhộn Đón thần Tài đến, một sáng tác của nhạc sĩ Nguyễn Hồng Thuận như một mong ước cho năm mới nhiều tài lộc.

Dàn diễn viên hài Lâm Vỹ Dạ, Khả Như, Puka, Huỳnh Lập, Duy Khánh, Dương Lâm luôn gắn liền với Gala nhạc Việt cũng mang đến liên khúc vui nhộn Yêu là cưới gồm các ca khúc: Dưới quê vui hơn, Về quê anh lo, Yêu là cưới. Đây là những ca khúc hot trên cộng đồng mạng trong suốt năm qua được 6 diễn viên hài thể hiện đầy vui nhộn và sinh động. 

Lâm Vỹ Dạ, Khả Như, Puka cũng xuất hiện với áo bà ba duyên dáng.

Các nghệ sĩ trong trang phục áo bà ba miền Tây mộc mạc và tái hiện 1 đám cưới Khơ Me tưng bừng trên sân khấu. Chính sự viral của các ca khúc và sự duyên dáng đến từ các diễn viên thể hiện, liên khúc Yêu là cưới nhận được lượt xem cao, nằm trong top trending và là một trong những tiết mục thu hút nhất của Gala nhạc Việt năm nay 

Lê Dương Bảo Lâm, Huỳnh Lập và Duy Khánh cũng lần đầu trổ tài rap về mùa xuân.

Không thể thiếu trong chương trình luôn là tiết mục hài kịch mang đến những trận cười sảng khoái và giá trị nhân văn dành cho khán giả. Lần đầu tham gia Gala nhạc Việt , Việt Hương cùng Đại Nghĩa, Puka, Huỳnh Lập tạo nên một “gia đình sung sức”. 

Câu chuyện lấy bối cảnh thời điểm của dịch bệnh trong năm qua, mỗi người trong gia đình đều tham gia vào công tác tình nguyện viên phòng chống dịch người thì nấu cơm từ thiện, người thì trực chốt, phụ khuân vác, truyền thông tin… Vì không để cả nhà lo lắng cho nhau, mỗi người âm thầm giấu gia đình. 

Việt Hương, Đại Nghĩa cùng Huỳnh Lập và Puka cũng mang đến vở hài kịch thấm đượm tình cảm gia đình.

Nhưng sau tất cả sự thật được phát hiện lại khiến cả nhà thêm yêu thương nhau và trân trọng tình cảm gia đình đáng quý. Việt Hương và Đại Nghĩa cũng là 2 trong số những nghệ sĩ luôn gắn liền với các hoạt động thiện nguyện và đóng góp hỗ trợ người dân vượt qua dịch bệnh trong năm qua.


TUỆ NHI

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí
Quỳnh Lý tạo hình Chí Phèo ‘xấu lạ’

    Quỳnh Lý tạo hình Chí Phèo ‘xấu lạ’

    Hình ảnh Chí Phèo được nhiều văn nghệ sĩ hóa thân. Tuy nhiên, trong chương trình ‘Trời sinh một cặp’, diễn viên Quỳnh Lý ‘gây sốt’ với hình ảnh xấu lạ.

    16/05/2022 11:00