Giải Trí

Những cay đắng, tủi nhục mà Lisa (BLACKPINK) phải trải qua

THÚY MINH

Đăng lúc 18:00 | 10/10/2020

Là một trong idol Kpop đình đám trong và ngoài nước nhưng Lisa (BLACKPINK) cũng phải nuốt nước mắt đối diện với những cay đắng, tủi nhục trong con đường nghệ thuật.

Lisa (BLACKPINK) là một trong những thần tượng Kpop nổi tiếng nhất thế giới, nhưng điều đó không có nghĩa là cô ấy không phải trải qua một số điều đau lòng trong suốt sự nghiệp của mình. Dưới đây là 4 điều đau lòng nhất mà Lisa đã trải qua.

1. Bị quản lý cũ lừa đảo

Lisa từng bị quản lý thân cận của nhóm lừa gần 20 tỉ đồng.

Vào năm 2020, có thông tin tiết lộ rằng người quản lý cũ của Lisa đã đánh cắp khoảng 1 tỷ won (19 tỉ đồng) từ Lisa. Ban đầu, người quản lý đã hứa với Lisa rằng anh ta sẽ dùng tiền để giúp cô đầu tư vào bất động sản, nhưng trên thực tế, anh ta lại dùng hết vào việc đánh bạc. Điều khiến người hâm mộ đau lòng hơn cả là người quản lý này đã ở bên BLACKPINK từ khi họ mới debut và là người mà Lisa rất tin tưởng.

“Lisa là thành viên nước ngoài của BLACKPINK và cô ấy đã ở một mình ở Hàn Quốc từ khi còn nhỏ, vì vậy cô ấy có thể rất dễ bị ảnh hưởng bởi những thứ này. Rất đáng tiếc khi xảy ra những việc như thế này trong ngành. Đó là một vấn đề nghiêm trọng có thể làm hỏng hình ảnh của quản lý Hàn Quốc”, nguồn tin chia sẻ.

2. Bị cư dân mạng ác ý công kích về xuất thân người Thái

Khi BLACKPINK xuất hiện tại Lễ trao giải Golden Disc lần thứ 33 , Lisa đã nhận được một số bình luận ác ý về trang phục và hình ảnh của mình. Một số cư dân mạng ác ý thậm chí còn chọn công kích Lisa vì gốc Thái của cô ấy, nói rằng cô ấy chỉ là một phụ nữ Thái bình thường trông hấp dẫn nhờ trang điểm kiểu Hàn Quốc.

Vì xuất thân là cô gái ngoại quốc, Lisa chịu không ít bàn tán ác ý.

BLINKs (fandom của BLACKPINK) đã ngay lập tức dành tình yêu cho Lisa và đứng ra bênh vực những cư dân mạng ác ý này.

3. Nhận được những lời đe dọa về cái chết

Lisa đã từng nhận được lời đe dọa giết từ các anti-fan. Họ tuyên bố rằng họ sẽ giết Lisa tại một buổi hòa nhạc khiến nữ idol và người hâm mộ của cô lo lắng bất an. 

Trước tình hình đó, người hâm mộ đã nhanh chóng thông báo đến YG và yêu cầu phía công ty xử lý, có biện pháp bảo vệ an toàn cho nghệ sĩ. Rất may, các BLINKs đã có thể nhận được sự quan tâm của YG Entertainment.

Lisa từng khóc trước những lời bình luận khiếm nhã, xúc phạm xuất thânLisa từng khóc trước những lời bình luận khiếm nhã, xúc phạm xuất thân.

“Chúng tôi đang nỗ lực hết sức để đảm bảo an toàn cho các nghệ sĩ và người hâm mộ. Chúng tôi cũng nhận thức được vấn đề này. Chúng tôi sẽ thu thập và xem xét các bằng chứng thu thập được thông qua việc giám sát của chúng tôi và cả từ các mẹo của người hâm mộ, đồng thời có hành động kiên quyết không khoan nhượng”, công ty quản lý của Lisa lên tiếng sau khi anti-fan dọa giết nữ idol.

4. Nhận bình luận khiếm nhã từ fan

Một fansite Trung Quốc đã từng quay phim các thành viên BLACKPINK khi họ đang quảng bá trên radio, và hai “fan” đã nhận được rất nhiều phản ứng dữ dội từ các BLINK do nhận xét của họ. Trong một video hiện đã bị xóa, Lisa đang cố gắng tương tác với những người hâm mộ này nhưng họ chỉ muốn sự chú ý của Jennie.

Ngay sau đó, các fansite Trung Quốc đã sớm bị phát hiện và đã đưa ra lời xin lỗi. Bất chấp lời xin lỗi, rất nhiều BLINK vẫn tỏ ra tức giận vì sự việc.


Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí