Giải Trí

Những cặp đôi đình đám của Kbiz từng bị phanh phui chuyện hẹn hò

THÚY MINH

Đăng lúc 09:03 | 03/01/2021

Dispatch, một trong những tòa soạn chuyên phanh phui những chuyện tình cảm của những ngôi sao đình đám của xứ sở Kim chi, đã mang đến cho fan nhiều tin nóng hổi.

Vào sáng 1-1-2021, Dispatch đã “ăn mừng năm mới” bằng cách công khai chuyện tình của cặp đôi Hạ cánh nơi anh Hyun Bin và Son Ye Jin, gây bão khắp Châu Á. Trước cặp đôi Hạ cánh nơi anh, Dispatch cũng đã nhiều lần phanh phui các cặp đôi nổi tiếng của Kbiz hẹn hò. 

Cùng Tuổi Trẻ Cười Online điểm lại những cặp đôi mà Dispatch đã cất công lần theo dấu vết, giúp quần chúng say sưa “ăn dưa” mỗi khi tiêu đề “Độc quyền” kèm hình trái trái tim xuất hiện.

Vào ngày đầu tiên của năm 2013, Dispatch đã gây chấn động toàn châu Á khi "thả nhẹ" loạt ảnh hẹn hò của 2 ngôi sao hàng đầu showbiz Hàn Bi Rain - Kim Tae Hee. Ngay sau khi sự việc bị phanh phui, Bi (Rain) công khai đang hẹn hò với Kim Tae Hee. Sau 5 năm bên nhau, cả hai đã kết hôn và có hai nhóc tỳ.

Vào tháng 8 - 2011, chuyện tình cảm của  Lee Min Ho và Park Min Young đã bị Dispatch khui khiến khán giả khắp châu Á phấn khích đến mức gần như muốn mở tiệc ăn mừng. Những tưởng chuyện tình của Lee Min Ho và Park Min Young sẽ đi đến kết cục viên mãn nhưng chỉ vài tháng sau đó. Không những vậy, đến năm 2015, am diễn viên Quân vương bất diệt còn bị Dispatch “phanh phui" chuyện hẹn hò với cựu thành viên của Miss A - Suzy làm chấn động của Knet. 

Sau khi hợp tác trong dự án Hậu duệ mặt trời, cặp đôi Song Joong Ki- Song Hye Kyo từng nhiều lần dính tin đồn hẹn hò nhưng cả hai vẫn phủ nhận. Cho đến khi  ngày 5-7-2017, Dispatch đã công bố bộ hình ghi lại buổi hẹn hò ngọt ngào đầu tiên của cặp đôi ở Tokyo thì cả hai mới lên tiếng xác nhận. Sau 2 năm kết hôn, cặp đôi cũng đã ly hôn trong sự nuối tiếc của khán giả.

Vào tháng 8-2017, bộ đôi sao Reply 1988 là Ryu Jun Yeol và nữ ca sĩ Hyeri (Girl's Day) đã bị Dispatch khui ảnh hẹn hò cùng loạt ảnh ôm ấp tình cảm. Sau khi bị Dispatch khui ảnh hẹn hò,  đôi cũng đã lên tiếng thừa nhận. Hiện tại, cặp đôi vẫn đang hẹn hò.


THÚY MINH

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí