Giải Trí

Những cặp đôi 'bách hợp' Hoa ngữ khiến khán giả ngẩn ngơ

THÚY MINH

Đăng lúc 08:38 | 12/06/2021

Không chỉ những cặp đôi đam mỹ mới khiến netizen bấn loạn, mà ngay cả những cặp đôi bách hợp cũng khiến khán giả mê mệt không kém.

Trong những năm gần đây, nhiều bộ phim đam mỹ của màn ảnh Hoa ngữ đang làm mưa làm gió và nhận được nhiều sự yêu thích, quan tâm của khán giả. Những nam diễn viên đóng phim đam mỹ cũng từ đó nổi lên nhanh chóng.

Song, bên cạnh đó cũng có rất nhiều bộ phim nam chính được đưa vào “dĩ vãng” để nhường chỗ cho cho nhân vật nữ. Thậm chí, những cặp đôi bách hợp được đẩy thuyền tích cực hơn cả đam mỹ. 

Cùng điểm qua những cặp đôi bách hợp trên màn ảnh Hoa ngữ khiến khán giả phải "rụng tim" vì quá đẹp đẹp và mang lại những cảm xúc chân thật nhất.

Nhắc đến cặp đôi bách hợp khiến nhiều người điêu đứng phải nhắc đến Lâm Thanh Hà và Vương Tổ Hiền trong bộ phim Đông Phương Bất Bại chi Phong vân tái khởi. Trong phim, với vai Đông Phương Bất Bại do Lâm Thanh Hà thủ vai khiến nhiều người tò mò rằng không biết đây là nam hay nữ. Bên cạnh đó, Đông Phương giáo chủ còn có những cảnh ân ái táo bạo với Tuyết Thiên Tầm do Vương Tổ Hiền thủ vai.

Nếu ở Đông Phương Bất Bại chi Phong vân tái khởi, Vương Tổ Hiền khiến nhiều người phát cuồng khi có những cảnh nóng với Lâm Thanh Hà thì ở bộ phim điện ảnh Thanh Xà, nữ diễn viên cũng khiến khán giả không kém bấn loạn với những màn âu yếm như những cặp đôi đồng tính yêu nhau ngoài đời thật với Trương Mạn Ngọc. Đặc biệt, là những cảnh nude khiến người xem được rửa mắt.

Trong "Thiên long bát bộ chi Thiên sơn đồng lão", khi Lâm Thanh Hà và Củng Lợi đã có nhiều cảnh trên mức bạn bè cũng khiến nhiều khán giả khó lòng nghĩ rằng đó là tình bạn thông thường.

Mối quan hệ giữa Lý Băng Băng và Châu Tấn trong bộ phim Âm thanh của gió được khán giả quan tâm nhất. Bởi tình yêu của cả hai vẫn là dấu chấm hỏi khi trong phim, Lý Băng Băng và Châu Tấn có rất nhiều cảnh mật thiết, những cảnh ôm nhau trong vòng tay,..

Câu chuyện giữa Tĩnh công chúa (Triệu Vy) và tiểu hồ ly Tiểu Duy (Châu Tấn) trong Hoạ bì 2 từng được quan tâm rất nhiều từ khán giả Châu Á. Mặc dù không khắc họa rõ tình cảm của cả hai nhưng mối quan hệ của cặp đôi luôn khiến khán giả phải tò mò. Thậm chí, cặp đôi Triệu Vy - Châu Tấn từng được khán giả tích cực đẩy thuyền trong nhiều năm liền và đến hiện tại vẫn được yêu thích.

Hay cặp đôi thanh mai trúc mã Thất Nguyệt (Mã Tư Thuần) và An Sinh (Châu Đông Vũ) trong Thất Nguyệt và An Sinh đã khiến khán giả xem phim phải thốt lên rằng nam chính hãy đi chỗ khác để cho hai nữ chính tới với nhau sẽ mang lại hạnh phúc cho nhau.


THÚY MINH

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí