Giải Trí

Những cảnh tấu hài của 'Thần điêu đại hiệp'

KHÁNH ĐÌNH

Đăng lúc 11:05 | 01/04/2021

15 năm sau ngày ra mắt, phiên bản 'Thần điêu đại hiệp' của Huỳnh Hiểu Minh và Lưu Diệc Phi có khá nhiều cảnh hài hước vì lỗi khiến các fan xem lại phải bật cười.

Bộ phim Thần điêu đại hiệp phiên bản Lý Nhược Đồng và Cổ Thiên Lạc là phiên bản kinh điển nhất. Sau này, cùng với trào lưu remake các bộ phim truyền hình, phiên bản của Huỳnh Hiểu Minh và Lưu Diệc Phi cũng trở thành một bản phim kinh điển trong tuổi thơ của nhiều người. 

Tuy xuất sắc là vậy, trong phim cũng có không ít những lỗi kỹ thuật chưa được ê-kíp sản xuất chỉnh sửa kỹ, cùng điểm lại xem đó là những lỗi gì nhé.

Dương Quá và Cô Cô cùng nhau ngồi đu xích đu, những đóa hoa giả ở dưới chân của họ thực sự đã bị khán giả chê lên chê xuống, nhìn thợ quay phim ở trên mặt đất mới phát hiện, khung cảnh đẹp như vậy lại được làm ra như thế này.
Phân cảnh hành động này của Cô Cô thực sự quá đặc sắc, xem ra, để nhập vai vào nhân vật này, Lưu Diệc Phi đã phải bỏ ra không ít tâm sức. Tuy nhiên, những sợi dây cáp phía sau đã phá hủy cảnh quay đặc sắc này, mọi cố gắng của Lưu Diệc Phi đã đổ sông đổ biển.

Lưu Diệc Phi trong cảnh này cũng là đang thi triển võ thuật, để đóng bộ phim này, Lưu Diệc Phi cũng rất vất vả, quả thực có thể nhìn ra được sự cố gắng của cô! Nhưng vẫn là chiếc dây cáp làm hỏng tất cả!

Tiểu Long Nữ do Lưu Diệc Phi thủ vai thực sự có khí chất phi phàm, thoát tục như tiên nữ giáng trần, đặc biệt là trong cảnh cô ngồi trên chiếc xích đu, đúng là một cảnh quay hoàn hảo. Nhưng cột thu sóng đằng xa kia là thế nào vậy? Không lẽ Cô Cô  đã xuyên không tới hiện tại sao?
Huỳnh Hiểu Minh và Lưu Diệc Phi đang diễn cảnh Dương Quá và Tiểu Long Nữ tình cảm nồng nàn, dạt dào thì đằng xa lại có một đoàn tàu hỏa tiến vào trong khung hình. Một cảnh quay quan trọng như vậy lại một lần nữa bị “thế giới hiện thực” phá hỏng.


KHÁNH ĐÌNH

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí