Giải Trí

Những cảnh hôn khiến người xem chỉ muốn 'báo cảnh sát' trong phim Hoa ngữ

THÚY MINH

Đăng lúc 12:30 | 07/09/2020

Những cảnh hôn tưởng chừng sẽ lãng mạn trong phim Hoa ngữ nhưng ngược lại đã trở thành trò cười hay thậm chí gây phản cảm đến người xem.

Trong một bộ phim Hoa ngữ về tình cảm, thanh xuân vườn trường thì những cảnh hôn không thể thiếu. Bởi, đây là những cảnh truyền tải cảm xúc đến người xem cũng như nhận được mong đợi nhất của phim khiến những mọt phim “chết mê chết mệt" bấn loạn. 

Tuy nhiên, không phải những cảnh hôn nào cũng đẹp, ngọt ngào và truyền tải được cảm xúc mà thay vào đó lại có những cảnh hôn táo bạo gây phản cảm, trở thành trò cười trên màn ảnh. 

Cùng TUỔI TRẺ CƯỜI ONLINE điểm qua những cảnh hôn "rùng rợn" trên màn ảnh Hoa ngữ:

Trương Nhất Sơn và bạn diễn có màn diễn xuất quá nhập tâm.

Với cảnh hôn nút lưỡi của Trương Nhất Sơn đã khiến nhiều người không thể ngồi yên và cũng đã tạo ra làn sóng tranh luận. Nhiều bạn cho rằng chỉ là quay phim nhưng với cảnh này cho thấy sự phản cảm và dâm tục. Tuy nhiên, cũng có ý kiến cho rằng anh đó là ý đồ của mà đạo diễn mong muốn, chính vì thế anh đã cống hiến cho vai diễn một cách chân thật hơn.

Cảnh hôn “mì sợi" trong bộ phim Tại phương xa của cặp đôi Lưu Diệp và Mã Y Lợi đã khiến netizen Hoa ngữ lắc đầu ngao ngán, rùng mình hoảng sợ. Đa số mọi người cho rằng đây là cảnh hôn thảm họa nhất lịch sử phim Hoa ngữ và lên án chỉ trích thậm tệ đạo diễn, biên kịch của bộ phim.

Nụ hôn ngọt ngào nhưng cũng đầy táo bạo nhất trong phim Tại sao boss muốn cưới tôi của cặp đôi Từ Khai Sính - Lăng Song đã lên hot search Weibo. 

Nụ hôn mãnh liệt của Trương Vũ Kiếm và Ngô Thiến trong Anh chỉ thích em. Với cảnh hôn này đã dấy lên tin đồn “phim giả tình thật" của cả hai. 

Nụ hôn mãnh liệt như muốn “ăn tươi nuốt sống" Đào Hồng kéo dài hơn 20 giây của nam diễn viên Trương Thiết Lâm trong Ỷ thiên đồ long ký khiến nhiều người từng ám ảnh trong suốt 1 thời gian. Chưa dừng lại ở đó, với phần "đá lưỡi" bạn diễn của Trương Thiết Lâm bị chỉ trích nặng nề là thô thiển và dung tục. 

Nụ hôn được cho là dung tục, khiêu gợi của cặp đôi chính Dư Văn Lạc và Dương Mịch khi nam chính lè lưỡi ra thì bên nữ mỉm cười nhẹ nhàng chủ động tiến đến đáp lại mời gọi. Không những thế, cặp đôi còn tiếp tục có nụ hôn nóng bỏng trên sô pha.

Hôn chạm môi chưa đủ đô, Trương Quân Ninh gây sốc nặng cho khán giả khi “nuốt" hết cả miệng Trịnh Nguyên Sướng trong Em chiếu sáng tinh cầu của anh.

Cảnh khóa môi được khán giả mong đợi nhất phim Người chồng quốc dân 2 lại trở thành nụ hôn nhận được tiêu cực nhất khi netizen cho rằng cặp đôi chính Hùng Tử Kỳ và Lại Vũ Mông đóng trông rất giả, trông thấy rõ sự sắp đặt, cảm giác mang lại chỉ là sự buồn nôn. 

Nụ hôn mãnh liệt như muốn cắn đứt môi của Dương Mịch trong Tam sinh tam thế thập lý đào hoa của Triệu Hựu Đình khiến khán giả bất ngờ.

Cảnh hôn khiến cho netizen chỉ muốn "báo cảnh sát" của Chung Hán Lương và Đường Yên trong Bên nhau trọn đời.

XEM THÊM: 'Lưu ly mỹ nhân sát' bị chỉ trích vì cảnh hôn chạm lưỡi của cặp đôi chính


THÚY MINH

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí