Giải Trí

#Phim Hoa ngữ

Những cảnh hôn í ẹ của màn ảnh Hoa ngữ

KHÁNH ĐÌNH

Đăng lúc 11:30 | 21/04/2021

Khi bắt gặp những nụ hôn này trên màn ảnh, khán giả thật sự chỉ muốn dập luôn màn hình!

 Những cảnh hôn dơ và xấu của màn ảnh Hoa ngữ khiến khán giả rợn người

Cảnh hôn luôn là một trong những yếu tố thu hút khán giả của các thể loại phim từ tình cảm đến kiếm hiệp. Bên cạnh đó, nó còn đóng vai trò xúc tác thêm cảm xúc cho các mối quan hệ của nhân vật. 

Không hiếm các cảnh hôn trên màn ảnh khiến fan... thích mê. Bên cạnh đó, cũng không thiếu những cảnh hôn khiến dân tình “sốc đến tận óc” vì quá ẹ, quá xấu! Dưới đây là vài trong số đó. 

Nụ hôn như muốn "ăn tươi nuốt sống" bạn diễn của chàng Vi Tiểu Bảo - Trần Nhất Sơn thật sự khiến khán giả sợ hãi. Vả lại nhìn còn chẳng đẹp chút nào.
 Cảnh hôn khi ăn mì của Lưu Diệp và Mã Y Lợi trông vừa dơ vừa thiếu thẩm mỹ trầm trọng

Cảnh hôn "blè blè" quá nhập tâm của Dương Mịch với Dư Văn Lạc bị chê màu mè và nổi da gà

Yến Tử Đông và Tiểu Thải Kỳ khiến khán giả cạn lời với cảnh hôn kinh điển trong mưa của bộ phim Thơ ngây nhưng kéo theo nước miếng cùng vị nước mưa. 

Năm 2021, trong Tôi là cô nương như thế, Quan Hiểu Đồng đang chuẩn bị hắt hơi thì bị Hầu Minh Hạo “chặn họng” bằng một nụ hôn ngọt ngào. Khỏi nói cũng biết dân tình mắc ói vì cảnh hôn quá mất vệ sinh này.
 Nhìn cảnh hôn này của Triệu Hựu Đình và Dương Mịch trong Tam sinh tam thế, thập lý đào hoa mà cứ ngỡ hai con rùa đớp nhau
Trong Ỷ thiên đồ long ký, Trương Thiết Lâm đã có cảnh hôn kéo dài 40 giây với nữ diễn viên Đào Hồng. Tuy nhiên, nụ hôn này bị chê quá thô bạo, không khác gì quấy rối bạn diễn. Khi được hỏi về cảnh hôn quá kinh này, Trương Thiết Lâm còn trả lời rằng: "Cũng không tệ như các diễn viên trẻ bây giờ". Không hiểu sao, nam diễn viên gạo cội có thể nói như thế cho cảnh hôn thấy gớm của mình.KHÁNH ĐÌNH

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí