Giải Trí

Như chưa hề có cuộc chia ly 'hồi sinh' theo cách mới

KHÁNH ĐÌNH

Đăng lúc 12:55 | 29/10/2020

Sau thời gian tuyên bố dừng lại vì thiếu ngân sách, 'Như chưa hề có cuộc chia ly' lại được thực hiện theo cách thức mới.

Đầu tháng 6-2020, chương trình Như chưa hề có cuộc chia ly  thông báo dừng phát sóng vì hết nguồn kinh phí thực hiện. Hơn một tháng sau đó, cộng đồng thật sự “dậy sóng” trước quyết định này và chính họ là những người chung tay "giải cứu" cho chương trình.

Người đầu tiên lên kêu gọi tiếp tục ủng hộ cho Như chưa hề có cuộc chia ly là nhà văn Nguyễn Quang Thiều, trong một talkshow. Ngay sau đó, thông tin về việc dừng lại của Như chưa hề có cuộc chia ly lan tỏa đến mọi ngóc ngách. 

Tiếp đó, ca sĩ Hà Anh Tuấn cùng những người bạn của mình đã hành động với số tiền 3 tỉ đồng ủng hộ cho Như chưa hề có cuộc chia ly. Sau nghĩa cử của Tuấn, cộng đồng cũng bày tỏ mong muốn góp sức và báo Vietnamnet đã đứng ra kêu gọi một đợt quyên góp trên diện rộng, con số mang về là gần 400 triệu đồng. 

Như chưa hề có cuộc chia ly còn nhận được một sự ủng hộ của một nhà hảo tâm trong 3 tháng liên tiếp, mỗi tháng 100 triệu đồng.

Bên cạnh đó, Như chưa hề có cuộc chia ly được một tập đoàn công nghệ tình nguyện giúp một ứng dụng trên điện thoại di động để khán giả có thể theo dõi các chương trình phát trực tiếp, các video thông báo tìm kiếm, hậu đoàn tụ, đóng góp ủng hộ chương trình thông qua biểu tượng thả tim. Hơn nữa, tất cả khán giả có thể đăng ký tìm kiếm, tra cứu thông tin, đăng ký làm tình nguyện viên ngay trên giao diện App.

Như chưa hề có cuộc chia ly tái ngộ khán giả sau thời gian được cộng đồng và các mạnh thường quân chung tay giúp đỡ

Với rất nhiều sự ủng hộ từ cộng đồng, 20h ngày 2-11, nguyên bản truyền hình Như chưa hề có cuộc chia ly sẽ lên sóng với 2 cuộc đoàn tụ hi hữu, đầy ý nghĩa. 

Trong đó, một cuộc tứ tán kéo dài 81 năm sẽ kết thúc viên mãn. Số 135 này có tên “Khát vọng bình yên”, bởi lẽ niềm khao khát được trở lại cuộc sống yên bình của từng người trong cuộc là vô cùng mãnh liệt.

Tuy nhiên, Như chưa hề có cuộc chia ly không còn phát trực tiếp trên VTV như suốt 13 năm qua. Thay vào đó, chương trình sẽ được phát trực tiếp trên các kênh ứng dụng, fanpage và kênh YouTube Như chưa hề có cuộc chia ly.


 
KHÁNH ĐÌNH

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí
Trang phục dân tộc thi sắc đẹp: Hên xui!

    Trang phục dân tộc thi sắc đẹp: Hên xui!

    Câu chuyện trang phục dân tộc cho các người đẹp Việt tuy không mới, nhưng cứ đến “mùa thi nhan sắc” lại trỗi dậy mạnh mẽ với nhiều ý kiến, phản ứng trái chiều.

    03/12/2021 19:45