Giải Trí

#MV Tết

Nhóm P336 và O2O gây bất ngờ mang trend 'vịt hóa thiên nga' vào Tết

TUỆ NHI

Đăng lúc 09:34 | 07/02/2021

Chào đón Tết Nguyên Đán, P336 Band và O2O Girl Band 'quẩy' cực nhiệt với hot trend Tik Tok khiến giới trẻ mê mẩn một thời trong MV 'Tết là để yêu thương'.

Sau màn kết hợp ấn tượng trong ca khúc "đuổi Cô Vy" giữa năm 2020, nhóm nhạc nữ P336 và O2O đã tái hợp trong sản phẩm đầy màu sắc Tết. 

Với MV Tết là để yêu thương, P336 Band và O2O Girl Band đã mang đến một màu sắc khác cho ngày Tết bằng sự trẻ trung, trending và có đôi phần tinh nghịch. 

Không chỉ là nồi "bánh chưng xanh bên câu đối đỏ", MV còn là cách nhìn đầy gắn kết và trách nhiệm gìn giữ và phát huy của người trẻ đối với ngày Tết truyền thống.

Hơn nữa, với sự góp mặt của các tiktiker (Master TikTok) được giới trẻ yêu thích như Mao Đại Nhân, Thành Pate, Ngọc Chíp, trào lưu "vịt hoá thiên nga" đã được khéo léo lồng ghép vào MV như một điểm nhấn sáng tạo. 

Theo đó, các chàng trai, cô gái từ bận rộn với việc học tập, công việc và phân vân không biết mặc gì cho Tết thì bất ngờ trở nên xinh đẹp, rạng rỡ trong tà áo dài đón Tết. 

Chẳng cần che ống kinh hay “đập mặt” vào mỹ phẩm, các tài năng trẻ dưới sự trợ giúp của các Master TikTok, lần lượt tự biến hình khiến fan thích thú với trào lưu này. 

Khoác lên mình trang phục truyền thống đầy màu sắc với những nụ cười mới trong năm mới trên những gương mặt cũ đón Tết về, để có một năm sung túc, ấm no là nét đẹp mà bất kỳ người con đất Việt nào cũng muốn thực hiện vào dịp Tết. 

Điều đặc biệt ở Tết là để yêu thương chính là việc thực hiện nét đẹp Tết truyền thống nhưng không tách rời với phong cách hiện đại. Đó là thông điệp mà P336 và O2O thay lời muốn nói của giới trẻ đến mọi người.

Ngoài giai điệu bắt tai phù hợp với không khí rộn ràng của những ngày tết, đoạn rap "chất như nước cất"của cậu út P336 - Kenji cũng nhắc nhớ các khán giả về tình hình hiện thực, “vui chơi không quên nhiệm vụ”, đoàn tụ nhưng luôn giữ nghĩa vụ với cộng đồng.


TUỆ NHI

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí