Giải Trí

Nhóm nhạc ABBA tái hợp sau 40 năm vắng bóng

TUỆ NHI

Đăng lúc 17:00 | 03/09/2021

Các thành viên của nhóm nhạc huyền thoại thế giới – ABBA xác nhận sẽ tái hợp sau 40 năm vắng bóng trên thị trường âm nhạc.

Nhóm nhạc ABBA đã đưa ra tuyên bố tái hợp vào lúc 16h45 ngày 2-9 (theo giờ địa phương). Thông tin này đã khiến nhiều người hâm mộ của họ vỡ òa trong hạnh phúc.

4 "mảnh ghép" làm nên ban nhạc ABBA huyền thoại:  Agnetha Fältskog, Björn Ulvaeus, Benny Andersson, và Anni-Frid Lyngstad. 

Được biết, ABBA sẽ trở lại bằng album mang tên Voyage. 2 trong số 10 ca khúc của album này đã được phát hành. Đó là I still have faith in youDon’t shut me down. Bên cạnh đó, ABBA cũng sẽ tổ chức một buổi hòa nhạc trực tuyến có tên Abbatars hoặc Abba Voyage.

Các thành viên trong nhóm nhạc chia sẻ: “Chúng tôi đi diễn ở đâu, khán giả ở đó đều thuộc lòng các bài hát của chúng tôi. Họ cùng gào thét và hát hò với chúng tôi. Thật tuyệt vời!”. 

Ca sĩ Benny Andersson chia sẻ: “Tất cả chúng tôi đều nỗ lực làm việc để sự trở lại này có thể suôn sẻ. Hi vọng mọi thứ sẽ tốt đẹp”.

Rất nhiều người đã không kìm nén được sự vui sướng khi biết được tin này. “Năm 2021 sẽ được cứu bởi âm nhạc của ABBA”, một người hâm mộ đã đăng lên Twitter.

ABBA là nhóm nhạc Thụy Điển với 4 thành viên Agnetha Fältskog, Björn Ulvaeus, Benny Andersson, và Anni-Frid Lyngstad, nổi tiếng khắp thế giới từ những năm 1980. 

Cho tới hiện tại, ABBA vẫn luôn được nhiều người yêu nhạc nhắc tới và các ca khúc của nhóm nhạc cũng liên tục được sử dụng như Happy new year, The winner take it on, Lay all your love on me... 

Trong sự nghiệp của mình, ABBA đã giành nhiều giải thưởng vĩ đại. Họ cũng đã bán được hơn 385 triệu album và đứng đầu các bảng xếp hạng nổi tiếng với các hits: Waterloo, The winner takes it all Take a chance on me. 


TUỆ NHI

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí
Quỳnh Lý tạo hình Chí Phèo ‘xấu lạ’

    Quỳnh Lý tạo hình Chí Phèo ‘xấu lạ’

    Hình ảnh Chí Phèo được nhiều văn nghệ sĩ hóa thân. Tuy nhiên, trong chương trình ‘Trời sinh một cặp’, diễn viên Quỳnh Lý ‘gây sốt’ với hình ảnh xấu lạ.

    16/05/2022 11:00