Giải Trí

Nhớ thương nghệ sĩ Chí Tài, người hàng xóm rửa xe cho ông

KHÁNH ĐÌNH

Đăng lúc 12:15 | 19/12/2020

Hàng xóm của nghệ sĩ Chí Tài tại chung cư đã lau và rửa ô tô cho ông như một cách tưởng nhớ và bày tỏ tình cảm của mình đến cố danh hài.

Tang lễ nghệ sĩ Chí Tài tại Mỹ diễn ra vào hôm nay (19-12, giờ Việt Nam)


Rạng sáng 19-12 (giờ Việt Nam) đã diễn ra lễ tang của cố danh hài Chí Tài tại Mỹ. Tại Việt Nam, nhiều nghệ sĩ cũng theo dõi buổi livestream và hướng tấm lòng, tình cảm về người anh, người đồng nghiệp đáng kính.

Một điều bất ngờ là không chỉ các bạn bè, đồng nghiệp mà chính những người hàng xóm của danh hài Chí Tài tại khu căn hộ cao cấp ở quận Phú Nhuận (TP.HCM) cũng dành trọn tấm lòng cho ông. Trên mạng xã hội, một chủ tài khoản là N.Q, cư dân cùng khu chung cư mà cố nghệ sĩ sống đã chia sẻ một hình ảnh gây xúc động. 

Đó là hình ảnh chiếc ô tô thân thuộc của cố danh hài được đưa mang ra chùi rửa. Người hàng xóm này của nghệ sĩ Chí Tài cho biết: “Không biết chiếc xe còn đậu ở đây đến ngày nào trước khi được mang đi, nhưng ngày nào còn ở đây thì tôi sẽ giúp chủ nhân chăm sóc nó. Chắc nó cũng buồn lắm, chuyến này chủ nhân nó sang Mỹ và chẳng quay về nữa”.

Người hàng xóm chia sẻ hình ảnh rửa xe cho nghệ sĩ Chí Tài

Người hàng xóm này cũng tiết lộ đã đưa xe của nghệ sĩ Chí Tài vào hầm xe để tránh nắng mưa

Được biết, người dân trong khu chung cư mỗi lần đi qua chiếc xe đều vô cùng buồn và tiếc thương cho cố nghệ sĩ Chí Tài. Sau khi ông qua đời, tài xế đang lo liệu công việc và chưa quay về để xử lý. Người có tài khoản mạng là N.Q cho biết, hiện chiếc ô tô này đã được đưa vào bên trong để tránh mưa nắng, giữ gìn thay cho cố danh hài. 


KHÁNH ĐÌNH

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí