Giải Trí

Nhìn lại nụ cười chưa bao giờ tắt của diễn viên Mai Phương

KHÁNH ĐÌNH

Đăng lúc 10:05 | 29/03/2020

Dù Mai Phương đã ra đi vĩnh viễn ở tuổi 35 nhưng nụ cười và tinh thần lạc quan của cô chưa bao giờ tắt dù phải chống chọi với căn bệnh ung thư quái ác gần hai năm qua.

Tối 28-3, thông tin nữ diễn viên Mai Phương qua đời ở tuổi 35 sau gần hai năm chữa bệnh ung thư quái ác khiến nhiều người không khỏi thương xót. Tất cả đều không dám tin dù đó là sự thật.

Nhìn lại những hình ảnh còn lưu lại trên trang cá nhân của cố nghệ sĩ Mai Phương, công chúng không khỏi nghẹn ngào, xúc động vì nghị lực vượt lên bệnh tật chiến thắng cả nỗi sợ của cô. 

Mặc dù phải trải qua nhiều khó khăn, đau đớn trong quá trình chiến đấu với bệnh tật nhưng Mai Phương vẫn luôn giữ được sự tươi tắn, thoải mái. Dù bao nhiêu chuyện xảy ra, nụ cười của cô vẫn chưa bao giờ tắt!

Cứ mỗi lần xuất viện sau những ngày nằm điều trị vật xã, Mai Phương lấy lại tinh thần trở lại với cuộc sống. Cô dành nhiều thời gian đưa con gái đi du lịch, cô tổ chức sinh nhật cho con, cô đi lễ chùa ở Bhutan với hi vọng được bình an và sống tiếp bên con, cô tham gia chương trình truyền hình... 

Mỗi lần được hỏi, cô có mệt hay nản lòng, Mai Phương đều nở nụ cười thật tươi và cho biết: "Tôi vẫn đang chiến đấu và sẽ cố gắng hết mình". Nhiều người nhìn Mai Phương và tự nghi vấn không biết cô có ung thư thật không? Câu trả lời đơn giản chỉ vì: "Tôi luôn mong muốn những gì mình chia sẻ là tích cực. Tôi cũng nghe căn bệnh này rất khó khăn. Tất cả mọi người hỏi tôi muốn điều gì thì tôi luôn trả lời về hai chữ "bình an". Chỉ cần sự bình an thôi..."

Những ngày trong bệnh viện điều trị, Mai Phương chưa bao giờ để mất đi nụ cười của mình dù đau đớn và mệt mỏi

Trong những ngày cuối đời của Mai Phương, niềm hi vọng sống đó chưa bao giờ tắt. Trương Bảo Như, bạn thân của Mai Phương kể: "Cho đến những ngày trở nặng, cơ thể của nó đau đớn, gầy tới mức không nhận ra, nó vẫn hi vọng nó sống. Nó đã cầu xin Chúa cho nó cơ hội sống dù chỉ 20%..."

Nay Mai Phương đã đi xa nhưng tinh thần chiến đấu lạc quan trước bệnh tật và tình yêu cuộc sống của cô vẫn truyền tải đến mọi người về sự tích cực để bước qua những khó khăn nhất.

Mai Phương làm người mẫu trong show thời trang
Mai Phương tham gia gameshow
Mai Phương đóng phim dù đang mang bệnh
Thậm chí cô còn đi Bhutan và tập yoga mỗi ngày
Và hơn hết cô là một người mẹ, cô vẫn cố sức cho con những điều tốt đẹp nhất. Nụ cười của cô như truyền thêm niềm tin cho mọi người vào sự lạc quan đối mặt với bệnh tậtTin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí