Giải Trí

Nhìn ảnh sexy của Thu Trang, Tiến Luật lại nhầm thành Tóc Tiên!

KHÁNH ĐÌNH

Đăng lúc 09:20 | 06/01/2021

Xem qua loạt ảnh của Thu Trang, Tiến Luật lại thốt lên câu hỏi đầy ngạc nhiên càng khiến khán giả bất ngờ.

Thu Trang khoe loạt ảnh sexy và mặn mà

Để mừng doanh thu phòng vé của Chị Mười Ba: 3 ngày sinh tử, Thu Trang đã đăng tải khoe loạt ảnh quyến rũ hết nấc. Ai nấy đều không ngừng xuýt xoa vì nhan sắc ngày càng thăng hạng của cô nàng. 

Chỉ trang điểm sương sương, trang phục nhấn nhá đẳng cấp, "Chị Mười Ba" khoe trọn thân hình thon gọn, đường cong nóng bỏng cùng nhan sắc trẻ trung dù đã qua hàng U30.

Thế nhưng, điều khiến cộng đồng mạng thích thú lại là phát hiện bất ngờ của Tiến Luật.  Ông xã của Thu Trang cũng không phân biệt được đâu là Tóc Tiên và đâu là vợ mình khi nhìn những bức ảnh này mà phải thốt lên: "Sao hình Tóc Tiên hiện hoài trên facebook tôi". 

Quả thật, khi so ảnh từ nét mặt, đến thần thái và mái tóc ngắn cá tính đã khiến khán giả dễ nhầm lẫn cả hai. Nhất là khi Thu Trang - Tóc Tiên cùng cười càng hiện lên nhiều nét tương đồng trên gương mặt. 

Tiến Luật khiến khán giả cười bò vì ngỡ vợ mình là Tóc Tiên vì quá giống
Ai là Tiên, ai là Trang?
Anh còn cho hẳn ảnh minh hoạ hẳn hoi nhé

Im lặng không thèm chấp ông xã vì sự nhầm lẫn nhưng Thu Trang lại có chiêu trả đòn dìm dập chồng. 

Trên trang cá nhân của mình, nữ nghệ sĩ hài đăng tải loạt ảnh đi chơi cùng chồng và con trai. Khán giả lúc này đã chuyển sự chú ý sang hướng Tiến Luật. 

Nguyên nhân là chiếc bụng bia của anh như mang bầu thay vợ khiến fan cười bò. Chiêu này của Thu Trang thì hỏi sao Tiến Luật đỡ cho nổi. Anh Đường Băng phải lượng sức trước khi trêu Chị Mười Ba nhé!

Đáp lại chồng, Thu Trang tung ảnh dìm Tiến Luật với chiếc bụng biaCác fan cười bò vì chiếc bụng bia của Tiến Luật


KHÁNH ĐÌNH

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí
tlinh xuất hiện tại quảng trường thời đại

    tlinh xuất hiện tại quảng trường thời đại

    Học trò của Suboi là tlinh vừa được xuất hiện tại quảng trường thời đại, Mỹ. Đây sẽ là niềm tự hào và hạnh phúc của Suboi khi học trò mình có những bước phát triển mới.

    19/05/2022 10:20