Giải Trí

'Nhĩ Khang' Châu Kiệt bị đoàn phim Hoàn Châu cách cách xa lánh

THÚY MINH

Đăng lúc 19:00 | 25/05/2021

Dù đóng một trong những vai chính của ‘Hoàn Châu cách cách’ nhưng Châu Kiệt lại bị ê-kíp phim xa lánh.

Chương trình 50km vườn hoa đào được lên sóng vào tối 23-5 với sự tham gia của Tống Đan Đan, Thư Kỳ, Châu Kiệt, Trương Hàn,… đã nhận được sự quan tâm theo dõi của đông đảo khán giả. 

 Thư Kỳ và Châu Kiệt trong chương trình '50km vườn hoa đào'

Trong tập đầu tiên, khi Thư Kỳ chủ động hỏi vui Châu Kiệt lý do vì sao mạnh tuyên bố sẽ không đóng phim nữa mà lại tập trung vào nông nghiệp. Thậm chí, Thư Kỳ còn thẳng thắn hỏi: “Phải chăng không có ai mời đóng phim?”

Trước câu hỏi "sắc như dao" của Thư Kỳ, Châu Kiệt có vẻ hơi ngượng ngùng và trả lời một cách dửng dưng: “Đúng, đúng vậy”.

Cũng trong chương trình này Châu Kiệt cũng tiết lộ rằng bản thân nam diễn viên cho biết thêm về mối quan hệ giữa mình và đoàn phim Hoàn Châu cách cách không mấy thân thiết nhưng cũng như không có bất hòa gì với các thành viên trong ê-kíp. 

Châu Kiệt thẳng thắn chia sẻ về mối quan hệ của mình và các thành viên trong Hoàn Châu cách cách

Ngoài ra, Châu Kiệt cũng tự thừa nhận rằng việc anh không xuất hiện tại các cuộc họp mặt của đoàn phim Hoàn Châu cách cách là do không nhận được bất kỳ lời mời nào từ ê-kíp phim.

Châu Kiệt từng tham gia bộ phim truyền hình kinh điển Hoàn Châu cách cách cùng Tô Hữu Bằng, Triệu Vy, Lâm Tâm Như, Phạm Băng Băng, Vương Diễm, Trần Chí Bằng,…

Sau khi lên sóng, phim nhận được sự yêu thích khắp Châu Á suốt hàng chục năm liền. Và dĩ nhiên, các diễn viên trong phim cũng rất được quan tâm, yêu thích. Nhiều người trong số đó đã trở thành sao hạng A của Cbiz.     

Châu Kiệt và Lâm Tâm Như từng là bộ đôi đẹp trong Hoàn Châu cách cách

Tuy nhiên, sau khi phim lên sóng không lâu, Lâm Tâm Như đã tiết lộ từng bị một bạn diễn trong phim cưỡng hôn, khiến cô vô cùng hoang mang, bối rối. Nhưng lúc đó vì là diễn viên mới nên Lâm Tâm Như không dám phản kháng mạnh mẽ.

Không những vậy, Trần Chí Bằng (vai Nhĩ Thái) cũng tố Châu Kiệt từng chèn ép các diễn viên yêu thế hơn mình. Những câu chuyện như vậy khiến hình ảnh Châu Kiệt xấu xí hơn trong mắt khán giả. 

Cũng vì những lùm xùm này mà nam diễn viên bị tẩy chay, sự nghiệp xuống dốc thay vì "lên như diều gặp gió" như các bạn diễn khác trong Hoàn Châu cách cách


THÚY MINH

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí