Giải Trí

‘Nhảy lầu chưa chết' Trịnh Sảng chuẩn bị tái xuất Cbiz?

THÚY MINH

Đăng lúc 09:56 | 04/02/2021

Trước tin đồn Trịnh Sảng nhảy lầu trước scandal rúng động, nữ diễn viên đã có động thái mới. Riêng phim Người tình phỉ thúy do Trịnh Sảng đóng chính đã có lịch lên sóng.

Vào 1-2, có một số tin đồn cho rằng vì bị “phong sát” cùng với áp lực của dư luận về việc mang thai hộ để rồi bỏ rơi hai con khiến Trịnh Sảng đã kết liễu cuộc sống bằng cách nhảy lầu tự vẫn. 

Sự việc đã gây xôn xao dư luận. Trước sự việc, rất nhiều phóng viên đã liên hệ với phía Trịnh Sảng nhưng vẫn “biệt vô âm tính". 

Trước tin đồn Trịnh Sảng nhảy lầu tự tử, vào chiều 3-2, cánh săn ảnh đã bắt gặp nữ diễn viên Cùng ngắm mưa sao băng một mình lủi thủi, kéo vali với dáng vẻ mệt mỏi tại sân bay để chuẩn bị về nhà ăn Tết. 

Trịnh Sảng lủi thủi một mình kéo vali xuất hiện tại sân bay chuẩn bị về nhà ăn Tết

Chưa dừng lại ở đó, trên trang Weibo chính thức của Trịnh Sảng, nữ diễn viên bất ngờ thay đổi ảnh đại diện mới cho trang của mình. Điều đáng lạ, thay hình ảnh đại diện là chân dung của mình thì Trịnh Sảng lại đổi ảnh đại diện là một hình chụp lại kế hoạch khai thác app mạng xã hội.

Với bức ảnh đại diện là kế hoạch khai thác mạng xã hội, nhiều cư dân mạng đã cho rằng phải chăng Trịnh Sảng lại tiếp tục phát triển lại ứng dụng cũ trước đây của mình là Ice Cream. Ice Cream là app mạng xã hội do Trịnh Sảng thiết lập và có một thời gian đã đi vào hoạt động. 

Bên cạnh, app mạng xã hội thì có thông tin bộ phim Người tình phỉ thúy do Trịnh Sảng và Lee Jong Suk đóng chính vẫn được phát sóng mặc kệ scandal thuê người mang thai hộ rồi bỏ rơi con. 

Tuy nhiên, ngay sau đó trên Douban đã công bố thời gian ra mắt của Người tình phỉ thúy đó là chuyện của... 9 năm nữa. Nghĩa là Người tình phỉ thúy của Trịnh Sảng và Lee Jong Suk sẽ được lên sóng vào năm 2030.

Phim Người tình phỉ thúy là bộ phim được hợp tác giữa Trung - Hàn với sự góp mặt của hai cái tên hot là Trịnh Sảng - Lee Jong Suk. Phim được quay vào năm 2016. Tuy nhiên, lúc bấy giờ, phía Trung bất ngờ ra lệnh hạn chế làn sóng văn hóa Hàn khiến Người tình phỉ thúy và hàng loạt tác phẩm hợp tác Hàn - Trung khác phải "xếp kho".

Hiện tại, thông tin Người tình phỉ thúy sẽ được lên sóng vào năm 2030 vẫn chưa xác thực được. Và khán giả phải đợi câu trả lời vào năm 2030 thôi!


THÚY MINH

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí