Giải Trí

Nhặt sạn phim Minh Lan truyện của Triệu Lệ Dĩnh

THÚY MINH

Đăng lúc 11:16 | 16/06/2021

Cho dù có lướt nhanh cỡ nào thì những hạt sạn ‘bé xíu’ trong phim Minh Lan truyện cũng không thể qua mắt được các 'thánh soi'.

Đôi khi một bộ phim truyền hình quá nổi tiếng không phải là điều tốt. Vì có quá nhiều người nhìn vào để rồi từ đó sẽ tinh mắt phát hiện ra hàng tá hạt sạn để chứng minh sự cẩu thả của đoàn phim trong khi thực hiện một tác phẩm.

Hãy xem bộ phim Minh Lan truyện do Triệu Lệ Dĩnh, Phùng Thiệu Phong và Chu Nhất Long đóng chính vào năm 2018 một lần nữa được cư dân mạng đào lại và phát hiện ra những lỗi ngớ ngẩn nhất.

Ở đoạn cuối của trailer Minh Lan truyện lại xuất hiện một chiếc micrô.
Lỗi raccord có lẽ là vấn đề mà hầu như đoàn phim nào cũng gặp phải. Trong một cảnh quay, cô bé dùng tay giữ một phần trên của miếng nệm. Nhưng ở góc khác, cô bé này lại dùng tay ôm chặt miếng đệm thay vì là cầm một góc như ban đầu.
Ăn cơm với ruồi có lẽ là béo ngậy và bổ lắm chứ không đùa được đâu.
Đúng là chỉ có phim cổ trang xuyên không của Hoa ngữ mới có thể bắt kịp xu thế. Khi ngày xửa ngày xưa đế giày đã có có những vân chống trượt. Cứ tưởng rằng những công nghệ hiện đại này chỉ có thế kỉ bây giờ mới có đấy chứ.
Phải chăng bộ trang phục có thể biến hóa thay đổi màu sắc chỉ dựa vào yếu tố thời tiết? Chỉ trong vòng vài giây bộ đồ màu đỏ đã chuyển sang màu xanh.
Trong tập đầu tiên của 'Minh Lan truyện', khi đoàn rước dâu đi ngang qua con phố, nếu để ý khán giả sẽ phát hiện một nắp cống thoát nước. Điều này có vẻ vô lý trong một bộ phim cổ trang từ hàng ngàn năm trước.
Phim cổ trang dùng đèn dầu là xưa rồi. Ngày nay, phim cổ trang tiến bộ hơn khi biết sử dụng đèn điện để thắp sáng rồi. 
Một màu đỏ đỏ thật là “độc nhất vô nhị” hòa lẫn vào một nhóm người diện trang phục cổ trang. Có lẽ, anh chàng này dùng cổ máy Doremon để xuyên không về thì phải.
Lại một anh chàng của thế kỷ 20-21 gì đó xuyên không về cổ đại để đi chơi lễ hội với mong muốn tìm hiểu văn hóa ngày xưa.
Khung cảnh cổ xưa, nhà cổ, trang phục cổ nhưng xa xa lấp ló một ngôi nhà cao tầng được xây bằng gạch hiện đại.


THÚY MINH

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí