Giải Trí

'Nhặt sạn' phim Hướng dương ngược nắng

KHÁNH ĐÌNH

Đăng lúc 09:30 | 06/03/2021

Dù hay và lôi cuốn nhưng nhiều khán giả vẫn tinh ý tìm ra những hạt sạn khó đỡ trong các tập phim 'Hướng dương ngược nắng' đã lên sóng.

Hướng dương ngược nắng có những hạt sạn to đùng

Hiện tại, bộ phim truyền hình Hướng dương ngược nắng vẫn tăng nhiệt qua nỗi tập phim. Những tình tiết mới nhất của bộ phim liên tục khiến khán giả đứng ngồi không yên. Bộ phim khai thác về đề tài ngoại tình, những đứa con ngoài giá thú, mối quan hệ giữa con riêng, con chung, cuộc chiến giành quyền thừa kế gia sản khổng lồ. Từ đó, thế hệ sau cũng bị vướng vào hệ luỵ của thế hệ trước. 

Dù nội dung hấp dẫn cùng dàn diễn viên diễn xuất rất tốt nhưng Hướng dương ngược nắng vẫn khó tránh những hạt sạn. 

Tiểu tam đến tận nhà thách thức chính thất trong khi đây là khu biệt thự cao cấp, không biết làm sao tiểu tam có thể vượt qua hàng rào bảo vệ?

Điển hình như ở tập 13, ông nội nhà họ Cao là Cao Phan đã dùng điện thoại của mình gọi cháu nội là Minh Ngọc - con bà Bạch Cúc đến cho Minh (con bà Diễm Loan) dằn mặt. Tình huống này bị cho là vô lý bởi ông nội của nhà họ Cao là người tinh tường và là doanh nhân sành sỏi, không thể có chuyện xử lý sự việc quá cảm tính. 

Chi tiết tiếp theo là việc bà Diễm Loan, chỉ là một "tiểu tam" lại dám một mình xông vào tư dinh nhà họ Cao để tìm con trai nhưng mục đích chính là vòi tiền cũng khó chấp nhận. Bởi gia đình bà Bạch Cúc ở trong khu biệt thự cao cấp có đội ngũ bảo vệ ngày đêm tuần tra để đảm bảo sự an toàn. 

Thế nên, không có chuyện ai muốn đến thì đến. Nếu không có sự đồng ý của gia chủ, hẳn người thường khó vượt qua được hàng rào bảo vệ. Chưa kể, "tiểu tam" cả gan thách thức chính thất như trường hợp của bà Diễm Loan đến đôi co với bà Bạch Cúc mà không bị "xử" thì cũng không mấy hợp lý.

Tên nhân vật trong giấy xét nghiệm ADN và tên nhân vật gọi nhau cũng khác luôn

Một hạt sạn khác của phim là nhân vật Phúc do Doãn Quốc Đam thể hiện, mới ra tù nhưng lại ngược xuôi thành phố - về quê như người có điều kiện kinh tế tốt khiến khán giả không biết nguồn tiền chi tiêu như nước của anh ta là ở đâu ra.

Khán giả đang thắc mắc cuối cùng họ tên chính xác của nhân vật Trí là gì?

Đỉnh điểm của "sạn" chính là ở tập 36, tên nhân vật Trí (Đình Tú) khiến nhiều người thắc mắc. Khi Minh đi xét nghiệm cho Trí và Ngọc, trong giấy tờ ghi tên Cao Quang Trí và Cao Ngọc Minh không có quan hệ huyết thống. Thế nhưng, khi quay phân đoạn tại nhà riêng của hai chị em, Trí lại nói: "Từ ngày em đổi tên thành Cao Minh Trí, trong em lúc nào cũng muốn mình trưởng thành hơn, cho dù có nhiều áp lực nhưng đó cũng là động lực mà". 

Sự mâu thuẫn trong lời nói của nhân vật và tên trên giấy tờ cũng khiến nhiều người thắc mắc không biết nhân vật Trí có tên họ chính xác là gì!


KHÁNH ĐÌNH

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí