Giải Trí

Nhặt sạn những màn xuyên không 'vi diệu' nhất trong phim

THÚY MINH

Đăng lúc 19:16 | 29/05/2021

Những hạt sạn trong phim Hoa ngữ là chuyện được nhiều 'mọt phim' quan tâm nhất và không bao giờ biết chán. Cùng Tuổi Trẻ Cười Online 'vạch lá tìm sạn' nhé!

Trong một cảnh quay của Sở Kiều truyện, khi nhân vật Sở Kiều do Triệu Lệ Dĩnh đóng bị bao vây trong một khu rừng, nữ diễn viên đã lấy ống nhòm để quan sát tình hình xung quanh. Tuy nhiên, với loại ống nhòm “đẳng cấp” như của Triệu Lệ Dĩnh cũng khiến những “thánh soi” đặt câu hỏi và tò mò đây là loại ống nhòm thần thánh phương nào mà có thể đẹp y chang... cái ly thế?

 

Là một diễn viên gạo cội, nhưng đôi lúc Tống Đan Đan vẫn để lộ những lỗi cơ bản nhất trong bộ phim. Vào vai một giáo viên gọi điện cho phụ huynh, nhưng không hiểu nữ diễn viên gạo cội như thế nào mà màn hình vẫn sáng chói. Lần sau hãy chú ý cẩn thận hơn nhé cô ơi.

Phong cách trang phục của Dương Mịch luôn tuyệt vời. Nhìn bên dưới cũng rất đẹp, nhưng nếu nhìn kỹ khuôn mặt của Dương Mịch sẽ thấy gì đó sai sai. Khuôn mặt của Dương Mịch biến dạng vuông không ra vuông mà tròn cũng không ra tròn, dài lại càng không ra. Công nhận, bộ phận đồ họa trong phim quá đỉnh cao mới chỉnh được như thế.

Với hình ảnh này, chắc hẳn khán giả xem thấy mà cười ra nước mắt. Trong cảnh Mị Nguyệt (Tôn Lệ) đang nói chuyện thì hai anh chàng xa xôi “ghen ăn tức ở” gì đó ra phá khung hình.

Một bộ phim truyền hình với cốt chuyện xoay quanh những thế kỷ trước, một giai đoạn chiến tranh thiếu thốn đáng lẽ không có điều hòa vào thời điểm đó, nhưng trong cảnh quay này, một điều hòa đã xuất hiện để đánh cắp sự chú ý.

Công nhận đoàn phim cổ trang này thực sự rất phong phú, đạo cụ không chỉ chuẩn bị hoa quả mà còn có cả pin dự phòng hiện đại. Bệ hạ, bệ hạ có cần sạc dự phòng không? 

Diễn viên quần chúng đứng phía sau La Diệu Tường khiến khán giả phải ôm bụng mà cười. Trong khi tỳ nữ không biết lúc nào đã biết thành gương mặt nam nhân rồi thế kia. Đạo diễn ơi, anh đang tiết kiệm tiền cho đoàn phim nên lâu lâu không tìm được nữ diễn viên thì kiếm diễn viên bù số à?

Cảnh Hoàng Hiên gặp người bạn hữu trên phố và đứng lại bắt chuyện. Nhưng trong quá trình trò chuyện, khán giả đã tinh ý phát hiện dưới chân hai người xuất hiện một cộng thoát nước khá là hiện đại. Mặc dù thời cổ đại cũng có biện pháp thoát nước, nhưng sẽ không bao giờ có lối thoát nước tiên tiến như vậy.


THÚY MINH

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí