Giải Trí

Nhật Kim Anh tiết lộ 'mắc nợ' Tố My khi nhận lời đóng MV

CHÂU GIANG

Đăng lúc 15:00 | 15/11/2020

Nhật Kim Anh chia sẻ về lần xuất hiện đặc biệt trong trò diễn viên minh họa cho MV 'Mắt chị' của Tố My ngay tại buổi giới thiệu.

Là diễn viên chính trong MV Mắt chị của Tố My, hóa thân thành người chị có cuộc đời đầy bi kịch, Nhật Kim Anh cho biết đây là lần xuất hiện vô cùng đặc biệt với cô. 

Vì ngoài là diễn viên, Nhật Kim Anh còn là ca sĩ và việc một ca sĩ đóng MV minh họa cho một ca sĩ từ lâu được xem như một điều "tối kỵ". 

Nhật Kim Anh và Tố My tại buổi giới thiệu MV 'Mắt chị'

Tuy nhiên, vì mối quan hệ thân thiết với Tố Ny (em gái Tố My) nên khi được Tố My ngỏ lời, Nhật Kim Anh quyết định "phá lệ", đóng MV cho "ngọc nữ bolero".

Nhật Kim Anh chia sẻ: "Khi tiếp xúc, tôi nhận thấy Tố My là một ca sĩ rất tâm huyết với nghề. Điều đó giúp tôi gạt bỏ hết mọi thứ để giúp cho cô gái này. Tôi thấy không có gì quan trọng hơn việc một khi đã quý thì mình làm, như một người chị giúp cho đứa em".

Nhật Kim anh tại buổi giới thiệu MV Mắt chị của Tố My

Nữ diễn viên Tiếng sét trong mưa cũng nói vui cô như "mắc nợ" Tố My bởi khi bấm máy MV Mắt chị, nữ diễn viên đang tham gia cứu trợ miền Trung cũng phải dành ra 2 ngày để trở về Gò Công (Tiền Giang) ghi hình. 

Khi MV ra mắt, Nhật Kim Anh lại phải dời lịch mổ dây thanh quản của mình để có thể đến tham dự. Tấm chân tình của đàn chị khiến "ngọc nữ bolero" vô cùng xúc động.

 Đặc biệt, khi truyền thông hỏi về chuyện hợp tác giữa hai nữ ca sĩ, Tố My và Nhật Kim Anh đều vui vẻ cho biết nhất định sẽ có một sản phẩm chung khi có cơ hội. 

Tố My trổ tài hát live ca khúc mới bằng tiếng Quảng Nam

Trong buổi ra mắt, Tố My còn bị "làm khó" với thử thách hát live ca khúc Mắt chị. "Ngọc nữ" cũng tiết lộ ban đầu bạn bè "xúi" cô thử rap ca khúc dân ca này vì rap đang rất được yêu thích. 

Tuy nhiên, vì ca khúc không mấy phù hợp nên Tố My quyết định trổ tài hát giọng Quảng Nam chiêu đãi mọi người. Vốn là người con miền Trung nên Tố My khá tự tin với phần thể hiện của mình. Dù hát bằng giọng Quảng nhưng "ngọc nữ" vẫn giữ sự ngọt ngào trong từng câu hát khiến cả khán phòng vỗ tay rần rần. 

Sau thành công của chuỗi dự án Friday with Bolero, Tố My chính thức giới thiệu dự án album "Cửu Long tình" gồm 9 ca khúc phần lớn đều mang âm hưởng dân ca Nam bộ. 

MV Mắt chị là sản phẩm mở đầu cho dự án này hứa hẹn tiếp tục là một dự án được đầu tư hoành tráng của "ngọc nữ bolero" trong tương lai.


CHÂU GIANG

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí