Giải Trí

Nhân sinh nhật, Hòa Minzy tiết lộ lý do sinh con nhưng chưa kết hôn

KHÁNH ĐÌNH

Đăng lúc 10:55 | 31/05/2021

Hòa Minzy đã chia sẻ nhiều về cuộc sống gia đình và nói rõ lý do vì sao đã có con nhưng chưa chịu tổ chức đám cưới.

 Hoà Minzy livestream mừng sinh nhật cùng bạn bè và các fan

Tối 30-5, Hòa Minzy đã có buổi livestream tại nhà để cùng bạn bè và người hâm mộ đón sinh nhật lần thứ 26. Đáng lý sẽ có buổi họp mặt ấm cúng nhưng vì dịch COVID-19 cùng lệnh giãn cách xã hội nên nữ ca sĩ đành đón tuổi mới bằng cách này. 

Trong buổi trò chuyện cùng các khán giả, Hòa Minzy đã vui vẻ giao lưu và trả lời nhiều câu hỏi về đời tư của mình. Trong số đó có cả thắc mắc về việc nữ ca sĩ sinh con nhưng chưa tổ chức đám cưới với thiếu gia Minh Hải. 

Giọng ca Không thể cùng nhau suốt kiếp chia sẻ nguyên nhân chưa kết hôn là tại cô. Vì nữ ca sĩ muốn sinh hai con rồi mới lên xe hoa. Cô muốn được thấy các con trên lễ đường và cầm váy cưới cho mẹ. Đây chính là khoảnh khắc nữ ca sĩ mơ ước từ khi còn là thiếu nữ.

 Nữ ca sĩ tiết lộ lí do sinh con nhưng chưa kết hôn

Tôn trọng ước nguyện của bạn gái, thiếu gia Minh Hải cũng vui vẻ đồng ý với đề nghị này, dù cho anh từng đề cập chuyện cưới xin khi Hòa Minzy mới 22 tuổi. Đó cũng là lúc cả hai mới bắt đầu yêu. 

Ngoài ra, Hoà Minzy cũng phủ nhận màn cầu hôn ông xã vào năm 2019. Đó là khi kỷ niệm hai năm yêu nhau nên cô mới biểu diễn ca khúc Cầu hôn. Nữ ca sĩ cũng thổ lộ khi nào cưới sẽ báo tin để mọi người chúc mừng thay vì kín kẽ hay giấu giếm.


KHÁNH ĐÌNH

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí