Giải Trí

Nhan sắc và giọng hát 'không như mơ' của Ngọc Trinh

KHÁNH ĐÌNH

Đăng lúc 19:23 | 28/05/2021

Cùng lúc, Ngọc Trinh bị các cư dân mạng chê bai cả nhan sắc lẫn giọng hát khi tung clip vào phòng thu.

Biết là Ngọc Trinh thích hát và luôn tìm cơ hội khoe giọng trong những dịp tiệc tùng cùng bạn bè nhưng không ai ngờ, "Nữ hoàng nội y" còn khiến cư dân mạng bật ngửa khi quyết đầu tư ghi âm ca khúc mình yêu thích trong phòng thu xịn xò. 

Không giống những kiểu hát "chơi cho vui" như trước, Ngọc Trinh quyết thể hiện ca khúc Mỗi người một nơi một cách tình cảm nhất. Dù vẫn chưa thực sự xuất sắc như bao ca sĩ có chuyên môn nhưng công tâm nhận xét thì chất giọng của cô cũng dễ nghe dễ chịu, chứ không đến mức thảm hoạ. 

 Ngọc Trinh vào phòng thu ghi âm ca khúc Mỗi người một nơi liền bị cà khịa

Bên cạnh một số lời khen thì không ít những bình luận ném đá Ngọc Trinh. Một tài khoản đã không ngại thẳng thắn: "Mọi người đừng có nói chỉ tưởng chỉ hát hay thật đó". 

Những tưởng cô nàng sẽ ngó lơ nhưng không ngờ người đẹp sinh năm 1989 đã hồi âm lại bằng loạt icon đúng kiểu "dở khóc dở cười". Động thái này của Ngọc Trinh khiến nhiều người chú ý.

 Các cư dân mạng mong cô đừng làm ca sĩ

Không chỉ bị cà khịa vì giọng hát, Ngọc Trinh còn vừa bị bóc phốt nhan sắc thật không lung linh như những hình ảnh cô tự đăng tải. Cụ thể, vào tối 27-5, để kỷ niệm nhân dịp đạt được sáu triệu người theo dõi trên tài khoản Tik Tok cá nhân, Ngọc Trinh đã cùng Vũ Khắc Tiệp livestream giao lưu với khán giả và người hâm mộ. 

Nhan sắc của cô nàng trên sóng livestream khiến cộng đồng mạng "phát hoảng". "Nữ hoàng nội y" đã để lộ hàng loạt khuyết điểm như: mặt to, nụ cười hở lợi, thậm chí là nọng cằm. Bên cạnh đó, phần trang điểm của cô nàng cũng không được đánh giá cao. 

 Mặt nọng nái nai của Ngọc Trinh
Nụ cười hở lợi Khuôn mặt trên sóng livestream của Ngọc Trinh khác xa với ảnh cô tự đăng
 Đây là ảnh Ngọc Trinh tự đăng, bạn có thấy khác không?

Điều đáng nói hơn cả là trước khi chính thức lên sóng, Ngọc Trinh cũng đã "nhá hàng" vài hình ảnh xịn xò nhưng khi đặt lên bàn cân so sánh giữa ảnh "tự đăng" và "bị đăng", trông cô nàng như một người hoàn toàn khác. 

Nghệ thuật quả là "ánh trăng lừa dối" phải không quý vị?!


KHÁNH ĐÌNH

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí