Giải Trí

#Sao Hàn

Nhan sắc trứ danh giúp Jennie Blackpink trụ vững Top nữ idol Kpop

TUỆ NHI

Đăng lúc 17:10 | 16/11/2020

Không ngạc nhiên khi Jennie tiếp tục giữ vị thế dẫn đầu bảng xếp hạng Nữ idol Kpop có giá trị thương hiệu cao nhất tháng 11 vì nhiều hoạt động gần đây.

Dựa trên bảng xếp hạng được xác định thông qua những phân tích từ người tiêu dùng, mức độ phủ sóng trên các phương tiện truyền thông và chỉ số nhận thức cộng đồng của 535 thành viên nhóm nhạc nữ, ngày 15-11 The Korean Business Research Institute đã công bố danh sách thành viên đạt Top tháng 11. 

Trong đó, ngoài Jennie ở vị trí dẫn đầu như thường lệ, còn có Lisa, Rosé và Jisoo của BLACKPINK cũng nằm trong top 10 cho thấy độ nổi tiếng của nhóm nhạc này tại Hàn ở thời điểm hiện tại.

Chỉ số danh tiếng thương hiệu của Jennie được phân tích tăng nhẹ so với tháng 10. Các cụm từ tìm kiếm liên quan đến nữ thần tượng được thống kê dựa trên tổng số 139.856.628 dữ liệu là thời trang, Solo, YouTube, quyến rũ, đáng yêu. Theo đó, phản hồi tích cực từ phía netizen của cô nàng nhận được hơn hẳn tiêu cực.

Hwasa (MAMAMOO) về nhì trong bảng tổng sắp tháng 11
Lisa đứng vị trí thứ 3 trong bảng xếp hạng

Bám sát nút Jennie là Hwasa (MAMAMOO) và Lisa (BLACKPINK). Hai vị trí còn lại trong top 5 gồm có Nayeon (TWICE) và Chaeyoung (TWICE).

Jisoo và Rosé vẫn đang trụ vững Top 10 của bảng xếp hạng này

Các thần tượng còn lại được xếp hạng theo thứ tự là: Jihyo (TWICE), Jisoo (BLACKPINK), Sana (TWICE), Rose (BLACKPINK), Solar (MAMAMOO), Jeongyeon (TWICE) , Eunha (GFriend), Joy (Red Velvet), Seulgi (Red Velvet), Mina (TWICE), Momo (TWICE), Yuqi ((G) I-DLE), Winter (aespa), Arin (Oh My Girl), Umji (GFriend), Sowon (GFriend), YooA (Oh My Girl), Chuu (LOONA), Moon Byul (MAMAMOO), Whee In (MAMAMOO), Yuju (GFriend), Karina (aepa), Heejin (LOONA), và Yeoreum (Cosmic Girls).


TUỆ NHI

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí
Ngô Kiến Huy mách nước 'phá cách' khi ăn mì

    Ngô Kiến Huy mách nước 'phá cách' khi ăn mì

    Là người bận rộn, Ngô Kiến Huy thường chọn mì gói cho những bữa ăn nhanh hoặc những chuyến lưu diễn. Vậy nên anh có kha khá cách chế biến để ăn mì không nóng và đủ chất.

    15/05/2022 15:40