Giải Trí

Nhan sắc thí sinh đẹp nhất Hoa hậu chuyển giới, Hương Giang ghen tị

TUỆ NHI

Đăng lúc 08:43 | 29/12/2020

Không phải Lương Mỹ Kỳ, Tường Vi mới là thí sinh gây sốt Hoa hậu chuyển giới 2020 bởi nhan sắc không tì vết. Hương Giang phải thốt lên ngưỡng mộ với vẻ đẹp này.

Tường Vi cũng là thí sinh khiến cho bộ huấn luyện viên xào xáo vì muốn giành bằng được nhan sắc này về đội của mình. Và á hậu Hoàng Thùy đã thành công khi có được nhan sắc đỉnh cao này trong dàn thí sinh tài năng của Hoa hậu chuyển giới Việt Nam 2020. 

Hương Giang giành hết lời khen ngợi nhan sắc của Tường Vi

Không ngoài dự đoán của Hương Giang và dàn huấn luyện viên, Tường Vi (tên trước khi chuyển giới: Lý Tấn Đặng) hiện đang trở thành gương mặt hot, thu hút sự quan tâm của khán giả với cuộc thi Hoa hậu chuyển giới (tên chính thức: Đại sứ hoàn mỹ 2020). 

Hình Tường Vy năm 17 tuổi

Trong tập 1 cuộc thi, Tường Vi từng gây sốc khi tiết lộ câu chuyện quá khứ. Theo đó, người đẹp từng bỏ nhà đi từ năm 17 tuổi vì bố ruột không chấp nhận giới tính thật của của mình. 

Sau đó, đã đổi tên theo họ mẹ Nguyễn Phạm Tường Vi, làm đủ nghề mưu sinh từ giữ xe đến phục vụ và dành dụm tiền chuyển giới. 

Nhan sắc hút hồn của Tường Vi tại vòng casting Hoa hậu chuyển gới Việt Nam 2020

Sau phẫu thuật, Tường Vi sở hữu ngoại hình như một cô gái thật với vẻ đẹp nữ tính, xinh xắn. Thế nhưng cô lại chưa từng can thiệp dao kéo đến vùng mặt và một số bộ phận khác. 

Xuất hiện tại vòng casting Hoa hậu chuyển giới, Tường Vi tiết lộ có nhiều người không tin cô là người chuyển giới, thậm chí Ban giám khảo cuộc thi cũng ngạc nhiên không nói nên lời khi cô có mặt. 

Tường Vi khoe nét đẹp nữ tính với tà áo dài tại cuộc thi 

Tường Vi năm nay 23 tuổi, đến từ Đắk Lắc có chiều cao 1m66 với số đo hình thể khá chuẩn 83-60-92. Trước khi tham gia Hoa hậu chuyển giới, cô đã từng hoạt động như một người mẫu ảnh. Người đẹp cũng chiến thắng thử thách chụp ảnh quảng cáo ở cuộc thi này. 

Cùng ngắm một số hình ảnh đời thường của nhan sắc xinh đẹp bậc nhất Hoa hậu chuyển giới Việt Nam 2020


TUỆ NHI

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí