Giải Trí

Nhan sắc thật của thí sinh Hoa hậu Việt Nam 2020 qua camera thường

KHÁNH ĐÌNH

Đăng lúc 20:00 | 11/11/2020

Liệu những hình ảnh của dàn thí sinh Hoa hậu Việt Nam 2020 qua camera thường có như đẹp lung linh như hình ban tổ chức đã gửi?


Chiều 11-11, ban tổ chức Hoa hậu Việt Nam 2020 đã tổ chức buổi họp báo để giải đáp những thắc mắc của truyền thông, báo chí.

Tại buổi họp báo, top 35 thí sinh Hoa hậu Việt Nam 2020 trở thành tâm điểm chú ý. Nhiều hình ảnh chân thực nhất của những người đẹp này đã lọt vào camera thường của cánh phóng viên. So với những hình ảnh đã qua chỉnh sửa kỹ lưỡng, nhan sắc của top 35 không lung linh như mong đợi.

Hoa hậu Tiểu Vy và hoa hậu Đỗ Mỹ Linh giữ vững phong độ nhan sắc dù bị chụp lén

Sau nhiều ngày tham gia các hoạt động trong khuôn khổ cuộc thi, không ít thí sinh lộ vẻ mệt mỏi, làn da xỉn màu thấy rõ. Tuy nhiên, so với dàn thí sinh của nhiều năm trước, chất lượng thí sinh năm nay vẫn được xếp điểm khá.

Làn da xỉn màu trông thấy của các người đẹp thi hoa hậu 

Sau đêm thi phụ Người đẹp thời trang vào tối 10-11, công chúng vẫn chưa tìm thấy ứng cử viên sáng giá cho ngôi vị hoa hậu. 

Dẫu vậy, qua các vòng thi phụ đang diễn ra song song cùng buổi ra mắt chính thức với truyền thông của top 35, công chúng có thêm cơ hội chiêm ngưỡng cũng như tiếp xúc gần hơn với các thí sinh thay vì chỉ có được các thông tin, hình ảnh "đã qua sàng lọc" từ ban tổ chức. 

Cùng chiêm ngưỡng một vài nhan sắc của top 35 tại họp báo ở Vũng Tàu vào chiều 11-11: 

Dàn thí sinh Hoa hậu Việt Nam 2020 ở góc chụp nghiêng khá ổn nhưng kém tươi hơn trong ảnh đã được chỉnh sửa.


Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí