Giải Trí

Nhan sắc tân Hoa hậu chuyển giới Việt Nam vừa đăng quang

CHÂU GIANG

Đăng lúc 10:48 | 25/01/2021

Nhac sắc người đẹp chuyển giới vừa chiến thắng tại Đại sứ hoàn mỹ Việt Nam 2020 vừa gọi tên Trân Đài - học trò của siêu mẫu Minh Tú trong đêm chung kết diễn ra tối 24-1.

Sau hai tháng phát sóng, cuộc thi tìm kiếm Hoa hậu chuyển giới Việt Nam có tên Đại sứ Hoàn mỹ 2020 đã chính thức khép lại với chiến thắng thuộc về Phùng Trương Trân Đài. Cô gái đến từ đội của siêu mẫu Minh Tú được xem là hội tụ đủ tài năng và nhan sắc để đại diện Việt Nam bước ra đấu trường nhan sắc cùng với các người đẹp chuyển giới quốc tế khác. 

Đêm chung kết diễn ra tối 24-1 là phần tranh tài của 6 nhan sắc: Khánh An (team Kiều Loan), Mộng Thường - Trân Đài - Cadie Huỳnh Anh (team Minh Tú), Tường Vi - Lương Mỹ Kỳ (team Hoàng Thuỳ). 

Nhan sắc Top 3 được lộ diện: Lương Mỹ Kỳ, Trân Đài  và Tường Vi  
 Và ngôi vị Hoa hậu chuyển giới cùng chiếc vương miện quí giá đã gọi tên Phùng Trương Trân Đài
Trân Đài là cô gái ngay từ đầu cuộc thi đã được đánh giá cao nhờ nhan sắc xinh đẹp, sắc sảo, cách nói chuyện thông minh và tinh tế.
Trân Đài sở hữu thân hình lý tưởng với số đo ba vòng 90-62-91 và chiều cao 1m71.
Tân hoa hậu chuyển giới Việt Nam gây ấn tượng với vóc dáng quyến rũ qua phần thi áo tắm
Người đẹp Tường Vi giành ngôi vị Á hậu 2 Hoa hậu chuyển giới
Lương Mỹ Kỳ "về đích" với vị trí Á hậu 1
Bên cạnh Top 3 ngôi vị cao nhất, cuộc thi Đại sứ Hoàn mỹ còn trao giải phụ cho Vũ Thu Phương - Thí sinh được yêu thích nhất, Trân Đài - Thí sinh tài năng nhất, Mộng Thường - Thí sinh có câu chuyện truyền cảm hứng nhất và Khánh An - Người đẹp có dự án cộng đồng xuất sắc


CHÂU GIANG

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí