Giải Trí

#Ngày ấy - bây giờ

Nhan sắc nữ vương xinh đẹp nhất Tây du ký 1986 giờ ra sao?

TUỆ NHI

Đăng lúc 19:00 | 19/04/2021

Hàng loạt mỹ từ được dùng để chỉ nhan sắc của Chu Lâm - người đóng Tây lương nữ vương trong Tây du ký 1986 như: Cực phẩm nhân gian, nữ diễn viên đẹp nhất Trung Quốc...

Chu Lâm bắt đầu sự nghiệp phim ảnh từ năm 1979 và thành công nhờ khả năng diễn xuất cũng như nhan sắc xinh đẹp, thanh cao trời phú. 

Đến khi Tây du ký của đạo diễn Dương Khiết khởi quay, vai Tây lương nữ vương của Chu Lâm được khán giả sau đó phong tặng danh hiệu "đệ nhất mỹ nữ" của phim. Và tên tuổi của Chu Lâm cũng từ đó mà được nhắc đến với tần suất dày đặc. 

Nhan sắc Tây lương nữ vương Chu Lâm qua năm tháng

Giữa tháng 3-2021, một đoạn video tổng hợp những hình ảnh của Chu Lâm từ khi bắt đầu nghiệp diễn đến hiện tại ở tuổi U70 đã gây chú ý thực sự. Chu Lâm vốn là nghệ sĩ kín tiếng nên không có nhiều hình ảnh về bà được công khai trên truyền thông. Có lẽ đó là nguyên nhân khiến đoạn clip hình ảnh về bà được hé lộ đã tạo được sức hút lớn đến vậy. 

 Nhan sắc của Chu Lâm khi đóng Tây lương nữ vương trong Tây du ký 1986

Nếu như, thời trẻ Chu Lâm sở hữu nhan sắc "hoa nhường nguyệt thẹn" thì đến tuổi xế chiều người hâm mộ phải bất ngờ với sự thần thái rạng rỡ, thanh lịch và phúc hậu của bà.

Có lẽ nhờ say mê nghệ thuật, luyện tập vũ đạo cũng như thể dục nhịp điệu mà Chu Lâm vẫn giữ sắc vóc gọn gàng, gương mặt tươi sáng như đang ở trên sân khấu trình diễn vậy. 

 Trong những bức ảnh hiếm hoi, nhan sắc của "đệ nhất mỹ nhân" Tây du ký dường như không có nhiều sự khác biệt theo năm tháng 

Sau cuộc hôn nhân đầu tiên không hạnh phúc, Chu Lâm đã nhất quyết buông bỏ để bắt đầu cuộc sống mới. Khi vào đoàn phim Tây du ký, Chu Lâm đã nhanh chóng vướng tin đồn "phim giả tình thật" với Đường Tăng - Từ Thiếu Hoa không chỉ bởi vai Tây lương nữ vương của bà có tình cảm với Đường Tăng trong phim mà còn bởi sau khi kết thúc vai diễn, cả hai cũng trở nên thân thiết hơn hẳn. 

Từ Thiếu Hoa và Chu Lâm trong Tây du ký

Nhiều khán giả nhận định, chính Từ Thiếu Hoa cũng từng xiêu lòng trước nhan sắc được ví như "cực phẩm nhân gian" của Chu Lâm. Sau nhiều năm, chính "đệ nhất mỹ nhân" của Tây du ký đã lên tiếng phủ nhận trong một chương trình truyền hình. Từ đó đến nay, Chu Lâm vẫn chọn cuộc sống độc thân, thường xuyên tham gia phim ảnh, giảng dạy, viết sách và đi du lịch để tận hưởng cuộc sống. 

Hàng loạt bình luận ngưỡng mộ nhan sắc không tì vết của Chu Lâm được bày tỏ dưới đoạn clip được lan truyền truyền trên mạng xã hội: Xứng danh nữ vương của nhan sắc; Quả thật trong 81 kiếp nạn thì ải nữ vương này làm khó Đường Tăng nhất rồi, Đúng là cực phẩm trần gian đây rồi,...


TUỆ NHI

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí
Hồ Văn Cường đã có người nâng đỡ

  Hồ Văn Cường đã có người nâng đỡ

  Một đại gia từ Hà Nội đã chủ động liên hệ và giúp đỡ Hồ Văn Cường cùng gia đình từ cuộc sống tương lai cho đến con đường ca hát được thuận lợi.

  25/10/2021 09:55
  Con gái Phi Nhung ôm di ảnh mẹ đi du lịch

   Con gái Phi Nhung ôm di ảnh mẹ đi du lịch

   Wendy Phạm - con gái ruột cố nghệ sĩ Phi Nhung bày tỏ điều muốn được làm cùng mẹ nhưng không kịp. Vì thế, cô mang theo di ảnh mẹ khi đến thăm Seatle (Mỹ) như dự định.

   24/10/2021 20:25
   Nhan Phúc Vinh 'nhát gái' nên ế bền vững

    Nhan Phúc Vinh 'nhát gái' nên ế bền vững

    Nam diễn viên điển trai Nhan Phúc Vinh 'vượt khó' trong hành trình từ TP.HCM ra Hà Nội để bộc bạch nhiều bí mật thú vị với bộ ba MC 'Cuộc hẹn cuối tuần'.

    24/10/2021 15:00