Giải Trí

Nhan sắc nữ diễn viên xấu nhất của phim Châu Tinh Trì

THÚY MINH

Đăng lúc 18:45 | 26/10/2021

Được mệnh danh là ‘Trân răng hô’ và là nữ diễn viên xấu nhất màn ảnh phim Châu Tinh Trì nhưng nhan sắc đời thật của cô nàng lại khiến nhiều người ngẩn ngơ.

Nếu bạn là một fan cứng của phim Châu Tinh Trì thì chắc hẳn không ai có thể quên được cô gái “răng hô” Trần Khải Sư. 

Năm 2004, bộ phim Tuyệt đỉnh Kungfu do Châu Tinh Trì viết kịch bản, đạo diễn và diễn xuất là một bộ phim kinh điển của Hong Kong trong tâm trí của nhiều người hâm mộ. Bên cạnh dàn diễn viên thực lực với những màn Kungfu đỉnh cao, kịch bản hài hước thì vai cô gái đỏng đảnh, chanh chua và có phần điêu ngoa A Trân do Trần Khải Sư đóng tạo được chú ý lớn.

Trần Khải Sư trong vai cô gái "bán hoa" của Tuyệt đỉnh Kungfu.

Cô gái “bán hoa” khu chuồng heo chỉ xuất hiện trong vài phân cảnh cùng vài câu thoại, nhưng dấu ấn mà Trần Khải Sư để lại trong lòng khán giả lại không hề nhỏ. Trong tạo hình cô gái răng hô, khuôn mặt thô kệch, biểu cảm hài hước của Trần Khải Sư có thể nói là nhân vật xấu nhất từ trước đến nay trong phim của Tinh Gia.

Nữ diễn viên được gắn mác xấu nhất Tuyệt đỉnh Kungfu.
Nhan sắc thật của Trần Khải Sư lại hoàn toàn trái ngược. Nhiều người cho rằng cô có nét giống với mỹ nhân Vương Tổ Hiền (trái).

Cũng vì tạo hình quá xấu trong phim, nên nhiều khán giả cho rằng ngoài đời Trần Khải Sư cũng không khá hơn là mấy. Nhưng thật chất, ngoài đời Trần Khải Sư là một cô gái xinh đẹp, dịu dàng. 

Thậm chí, nhiều người còn biết đến Trần Khải Sư qua tên gọi “tiểu Vương Tổ Hiền" nhờ ngoại hình hao hao giống với mỹ nhân xứ Cảng đình đám.

Trần Khải Sư được gọi là "Tiểu Vương Tổ Hiền".

Trần Khải Sư sinh năm 1974. Năm 2002, trong một lần dự casting quảng cáo cùng “vua hài”, Khải Sư được Châu Tinh Trì hỏi cô có cảm thấy mình đẹp không? Không phân vân, Trần Khải Sư liền đáp "Chắc chắn đẹp!". 

Sự tự tin, bản lĩnh của Trần Khải Sư đã tạo được dấu ấn mạnh mẽ đối với Tinh Gia. Vì thế, về sau Tinh Gia đã thêm nhân vật vào dự án Tuyệt đỉnh Kungfu để dành riêng cho Trần Khải Sư.

Xinh đẹp, dịu dàng nhưng Trần Khải Sư lại rất kính nghiệp, luôn hi sinh cho từng vai diễn của mình. Chính vì thế, người đẹp họ Trần không ngại ngần hóa thân vào cô gái “xấu đau xấu đớn" trong phim Tinh Gia, tạo nên vai diễn kinh điển trên màn ảnh. 

Trần Khải Sư hạnh phúc bên cạnh nhóc tì đáng yêu. 

Sau thành công của Tuyệt đỉnh Kungfu, Trần Khải Sư tiếp tục góp mặt vào các dự án lớn của Châu Tinh Trì. Không những thế, tên tuổi của Trần Khải Sư được nhiều đạo diễn lớn lựa chọn. 

Tuy nhiên, sau các tác phẩm của Châu Tinh Trì, Trần Khải Sư gần như không có vai diễn nào để lại ấn tượng sâu sắc trong lòng khán giả dù tham gia nhiều dự án khác nhau. Vì thế, Trần Khải Sư nhanh chóng lui dần khỏi làng giải trí, tập trung vào công việc giảng dạy cũng như chăm sóc tổ ấm nhỏ hạnh phúc của mình.


THÚY MINH

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí