Giải Trí

Nhan sắc nóng bỏng của người đẹp da màu chiến thắng Miss Grand 2020

KHÁNH ĐÌNH

Đăng lúc 08:50 | 28/03/2021

Người đẹp Mỹ - Abena Akuaba đã vượt qua 63 thí sinh đến từ các nước khác để trở thành tân hoa hậu của Hoa hậu Hòa bình Quốc tế - Miss Grand International 2020.

Đại diện của Mỹ là người đẹp Abena Akuaba đã chiến thắng tại Miss Grand International 2020

Tối 27-3, đêm chung kết Miss Grand International 2020 đã chính thức được diễn ra tại Thái Lan. Vượt qua 63 thí sinh đại diện cho các quốc gia trên thế giới, đại diện nước Mỹ - người đẹp Abena Akuaba đã giành được chiếc vương miện danh giá.

Tân hoa hậu Abena Akuaba mang dòng máu của đất nước Ghana nhưng cô có quốc tịch Mỹ nên được đại diện cường quốc này tham dự Miss Grand International 2021. Người đẹp sở hữu chiều cao 1m72.  Hiện, cô đang là người mẫu, diễn viên, người dẫn chương trình nổi tiếng. Bên cạnh đó, cô cũng kinh doanh thời trang. 

Abena Akuaba là người mẫu, diễn viên, người dẫn chương trình nổi tiếng
Cô từng chinh chiến ở nhiều đấu trường nhan sắc

Abena Akuaba có kinh nghiệm chinh chiến tại nhiều đấu trường nhan sắc: đại diện Ghana tham dự cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ 2014, đại diện Ghana tại Hoa hậu Trái đất được tổ chức ở Philippines và lọt top 20 vào năm 2019. 

Tân hoa hậu là người mạnh mẽ và luôn tập trung cao độ quyết giành được vương miện ngay từ những ngày đầu bước vào cuộc thi
Cô sở hữu chiều cao là 1m72
Thân hình của tân hoa hậu rất nóng bỏng
Cơ bụng cuồn cuộcn và vòng eo nhỏ nhắn khác xa dàn thí sinh béo phì của Miss Grand năm nay

Tân hoa hậu Grand International 2021 là một phụ nữ mạnh mẽ, tự tin. Cô từng chia sẻ: "Hãy cố gắng hết sức để đạt được mục tiêu của mình trong bất kể hoàn cảnh nào".

Đại diện việt Nam tại cuộc thi này, á hậu Ngọc Thảo dừng chân ở top 20. 


KHÁNH ĐÌNH

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí