Giải Trí

Nhan sắc có thừa nhưng diễn xuất lại dở tệ của sao Hoa ngữ

THÚY MINH

Đăng lúc 11:30 | 01/02/2021

Dù sở hữu nhan sắc 'thần tiên tỷ tỷ' hay 'mỹ nữ vạn người mê' nhưng diễn xuất của những sao nữ này thì... hỡi ôi.

Có một câu nói rằng "kỹ năng diễn xuất chưa đủ, giá trị nhan sắc sẽ đi kèm với nhau." Sắc đẹp cũng là một tài nguyên, nhưng đối với một diễn viên, nhan sắc xinh đẹp không phải là nền tảng của cuộc sống, muốn trở thành diễn viên giỏi thì phải trau dồi kỹ năng diễn xuất. 

Tuy nhiên, trên màn ảnh Hoa ngữ vẫn có một số nữ diễn viên bị phàn nàn là "bình hoa di động" vì kỹ năng diễn xuất kém. Hãy cùng điểm qua những sao nữ bị phàn nàn về diễn xuất.

1. Lưu Diệc Phi

Lưu Diệc Phi thường được gọi là "thần tiên tỷ tỷ" nhưng diễn xuất thì còn nhiều điều phải bàn 

Lưu Diệc Phi được mệnh danh là “thần tiên tỷ tỷ", ngoại hình và khí chất quả thực vô cùng xuất chúng. Tuy nhiên, sau bộ phim truyền hình Thần điêu đại hiệp, Lưu Diệc Phi dường như không còn tác phẩm điện ảnh và truyền hình nào ăn khách. 

Kỹ năng diễn xuất của Lưu Diệc Phi luôn gây tranh cãi. Một số cư dân mạng phàn nàn về việc cô bị kê về danh sách “diễn chán”. Diễn xuất dở tệ nên Lưu Diệc Phi dùng vào nhan sắc để thu hút sự chú ý. 

2. Angelababy (Dương Dĩnh)

Dù xinh tươi như hoa nhưng Angelababy vẫn không thể thu hút người xem bằng tài diễn xuất của mình

Kỹ năng diễn xuất của Angelababy là gì? Sau khi bộ phim cổ trang Cô phương bất tự thưởng được phát sóng, Dương Dĩnh đã bị phàn nàn về những phân đoạn “giả trân" cùng kỹ năng diễn xuất bị chê thậm tệ. 

Nếu xét về nhan sắc, quả thực Angelababy rất xinh đẹp. Tuy nhiên nhan sắc dù đẹp đến đâu mà diễn xuất tệ thì cũng khiến khán giả ngao ngán mà thôi. Sau nhiều lần bị chê bai, cho đến khi web drama Tòa nhà chọc trời được phát sóng, kỹ năng diễn xuất của Dương Dĩnh đã được cải thiện.

3. Lâm Chí Linh

"Chân dài" Đài Loan Lâm Chí Linh diễn mãi vẫn không thoát mác 'chân dài"

Lâm Chí Linh đã tham gia diễn xuất trong các bộ phim truyền hình và điện ảnh như: Xích bích, Điệp vụ tuyệt mật,... nhưng diễn xuất của “Đệ nhất chân dài xứ Đài” luôn bị một số cư dân mạng phàn nàn về diễn xuất. 

Không chỉ diễn xuất mà đài từ, lời thoại của Lâm Chí Linh cũng bị chê. Tuy bị chê, nhưng nhiều cư dân mạng vẫn hài hước cho rằng “Lâm Chí Linh chỉ cần có nhiệm vụ đẹp là được".

4. Cúc Tịnh Y

Cúc Tịnh Y xinh trong mọi khuôn hình

Cảnh bị bắt cóc của Cúc Tịnh Y trong phim truyền hình Như ý vương phi từng bị phàn nàn quá “giả trân". Thậm chí, với hình ảnh mà cô xây dựng khiến cư dân mạng ngán ngẩm cho rằng bản thân “mỹ nữ 4000 năm” quá xem trọng gánh nặng về thần tượng. 

Mặc dù, trong những năm gần đây những tác phẩm phim ảnh của cô rất nhiều nhưng đa phần đều bị chê về diễn xuất một màu, kém, đơ. Cho dù diễn "chán òm' nhưng phải công nhận một điều Cúc Tịnh Y rất đẹp.

5. Cảnh Điềm

Cảnh Điềm có xuất phát điểm khá cao nhưng “mỹ nhân Bắc Kinh" lại bị chế giễu là diễn viên không nổi tiếng, không có diễn xuất. Cảnh Điềm có ngoại hình cao nhưng kỹ năng diễn xuất của cô lại bị phàn nàn là quá tệ bất chấp việc đã có rất nhiều cơ hội để thực hành. 

6. Âu Dương Na Na

“Thần đồng âm nhạc Cello" Âu Dương Na Na cũng bị phàn nàn về diễn xuất. Cô đang tham gia bộ phim truyền hình Vâng! Thượng tiên sinh đã bị đặt dấu hỏi. 

Trước việc diễn xuất bị chê, nam MC Hà Cảnh từng lên tiếng bảo vệ Âu Dương Na Na và cho rằng bản thân cô còn quá nhỏ, chỉ mới 20 tuổi nên tương lai còn có thể cải thiện kỹ năng diễn xuất.

7. Kim Sa

Năm ngoái, Kim Sa trở nên nổi tiếng với show sống còn Tỷ tỷ đạp gió rẽ sóng mùa 1.  

Tuy nhiên, khi Kim Sa xuất hiện trên chương trình I am the actor 3 thì kỹ năng diễn xuất của cô lại bị chê bai. Chương Tử Di nhận định kỹ năng diễn xuất của Kim Sa chưa tốt. Hác Lôi cũng cho rằng Kim Sa là một ca sĩ giỏi, tại sao phải làm diễn viên?


THÚY MINH

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí