Giải Trí

Nhận cát-sê cao kỷ lục Việt Nam, Lý Hùng dùng để làm gì?

TUỆ NHI

Đăng lúc 12:30 | 08/07/2021

Từng là cái tên đình đám nhất màn ảnh Việt thập niên 90, tiết lộ mới đây của Lý Hùng làm khán giả 'bật ngửa' vì thu nhập khủng thời hoàng kim và cách giữ tiền của mình.

Được mời làm vị khách đặc biệt trong chương trình Bộ ba siêu đẳng mùa thứ ba, nam diễn viên Lý Hùng đã khiến dàn nghệ sĩ trẻ và khán giả “mở mang tầm mắt” khi chia sẻ về sự nghiệp làm nghệ thuật của mình. 

Diễn viên - ca sĩ Lý Hùng

Lý Hùng bắt đầu dấn thân vào nghiệp diễn từ năm 12 tuổi vì được đạo diễn “chọn đại” do thiếu người.Có lẽ chính anh cũng không ngờ bản thân lại trở thành một ngôi sao màn ảnh, được mệnh danh là “Nam diễn viên đóng nhiều vai chính nhất của điện ảnh Việt" do kỷ lục Guiness Việt Nam công nhận năm 2012. 

Cũng nhờ thành quả từ số lượng vai diễn kỷ lục, Lý Hùng chia sẻ báo chí xác lập anh là diễn viên thập niên 90 có cát-sê cao nhất cả nước. “Thời năm 89, 90 thì cát-sê một bộ phim chiếu rạp của tôi là 30 triệu, số tiền này hồi đó có thể mua được chiếc xe hơi, được căn nhà”.

Khi các khách mời đang gật gù tâm đắc thì Lý Hùng nhớ ra điều gì đó rồi la toáng lên: “Ối, tôi nhớ nhầm, 30 cây vàng chứ không phải 30 triệu”. Hài hước hơn, nam diễn viên cho biết, tất cả cát-sê đi diễn được hồi đó, đều đưa cho mẹ giữ thay vì để tiêu xài hoang phí như nhiều đồng nghiệp cùng thời. Anh cho rằng “trẻ quá mà cầm số tiền lớn cũng rất nguy hiểm”.

Lý Hùng chia sẻ về số tiền cát-xê kiếm được ở thời đỉnh cao sự nghiệp

Lý Hùng là một trong những diễn viên hiếm có của màn ảnh Việt khi giữ lối sống "sạch", không scandal dù đã theo nghiệp diễn xuất ngót nghét 40 năm. Hiện tại, nam diễn viên U50 cho biết chỉ nhận đóng vai chính và cũng khá kén vai. Theo anh, vai diễn phải có chiều sâu, có đất diễn và nhất là không vì tiền. 

Dù từng đóng cặp với nhiều nữ diễn viên nữ nổi tiếng, xinh đẹp như: Diễm Hương, Thu Hà, Y Phụng, Việt Trinh,... nhưng tới giờ, nam diễn viên vẫn là người đàn ông “độc thân vui tính”. 

Chương trình Bộ ba siêu đẳng với sự góp mặt của dàn nghệ sĩ trẻ: Quách Ngọc Tuyên, Phan Ngân, Hoàng Phi, Kyo York, Liêu Hà Trinh và Quang Bảo bên cạnh khách mời nam diễn viên Lý Hùng sẽ lên sóng lúc 20h30 thứ năm (8-7) trên kênh VTV3.


Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí