Giải Trí

Nhạc sĩ Lê Quang sức khỏe ổn định sau phẫu thuật cắt chân phải

KHÁNH ĐÌNH

Đăng lúc 17:00 | 02/10/2020

Dù vượt qua giai đoạn hiểm nghèo nhưng nhạc sĩ Lê Quang đã bị mất 1 chân phải vì nhiễm trùng máu.

Những ngày qua, các nghệ sĩ Việt liên tục cầu nguyện cho nhạc sĩ Lê Quang có thể suôn sẻ vượt qua ca phẫu thuật vì nghẽn mạch máu tại Mỹ. 

Đến sáng ngày 2-10, ca sĩ Cam Thơ đã chính thức thông báo tình trạng của nhạc sĩ Lê Quang trên trang cá nhân.

Thông qua đoạn clip được đăng tải, có thể thấy nhạc sĩ Lê Quang đang hồi phục sức khoẻ sau ca phẫu thuật. Tuy nhiên, anh đã phải cắt bỏ chân phải vì bị nhiễm trùng máu nặng, được phát hiện trong quá trình chuẩn bị thực hiện ca mổ nghẽn mạch máu. 

Nhạc sĩ Lê Quang nhập viện ở Mỹ.

Ca sĩ Cam Thơ cho viết:  "Hai tuần trước, chồng tôi nhập viện chờ mổ nghẽn mạch máu ở đầu thì phát hiện vết nứt ở chân bị nhiễm trùng nặng. Bác sĩ khuyên anh ấy cắt bàn chân nếu không vết nhiễm trùng sẽ lan vào máu có thể gây ung thư, nguy hiểm tính mạng. Lúc đó, chúng tôi thấy sốc nhưng buộc phải đưa ra quyết định".

Hình ảnh hiện tại của nhạc sĩ Lê Quang.

Được biết, vết nứt ở chân nhạc sĩ Lê Quang đã có từ 5 tháng trước nhưng không đau nhức nên anh chủ quan không đi khám. Cộng với tiền sử bị tiểu đường nên khi lượng đường tăng cao, vết nứt bị nhiễm trùng trở nặng và ăn sâu vào xương. 

Nam nhạc sĩ đã mất 3 tiếng đồng hồ trong phòng phẫu thuật cắt bàn chân phải hôm 29-9. Hiện tại, vết thương của Lê Quang đã được khâu lại. Anh đang trong giai đoạn hồi sức. 
KHÁNH ĐÌNH

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí
Trang phục dân tộc thi sắc đẹp: Hên xui!

    Trang phục dân tộc thi sắc đẹp: Hên xui!

    Câu chuyện trang phục dân tộc cho các người đẹp Việt tuy không mới, nhưng cứ đến “mùa thi nhan sắc” lại trỗi dậy mạnh mẽ với nhiều ý kiến, phản ứng trái chiều.

    03/12/2021 19:45