Giải Trí

Nhạc sĩ Huy Tuấn ra mắt MV cổ vũ tinh thần tuyển Việt Nam

TUỆ NHI

Đăng lúc 19:00 | 02/09/2021

Ca khúc 'Việt Nam tiến lên' do nhiều nghệ sĩ trình bày với mong muốn cổ vũ bóng đá Việt Nam và tinh thần người Việt giữa đại dịch.

Ngày 2-9, MV Việt Nam tiến lên do nhạc sĩ Huy Tuấn sáng tác đã được chính thức phát hành. 

Ca khúc được thể hiện bởi nhóm nhạc Oplus và rất nhiều các nghệ sĩ, diễn viên, MC, người mẫu, BLV bóng đá, các cầu thủ và tuyển thủ bóng đá như: Xuân Bắc, MC Lý Chánh, MC Đinh Tiến Dũng, MC Thu Hoài, BLV Quang Huy, MC Jenifer Phạm, Châu Bùi, người mẫu Xuân Lan, Thuý Hạnh, Hà Anh, diễn viên Thanh Hương, Dũng Hớn, Thái Dương, Ns Châu Bùi, Tùng Leo, Vũ Tùng Phương, á quân tâng bóng nghệ thuật châu Á Đặng Kim Phúc cùng rất nhiều cổ động viên bóng đá Việt Nam. 

Nhạc sĩ Huy Tuấn tâm sự, anh bắt tay viết Việt Nam tiến lên khi đội tuyển bóng đá Việt Nam giành chiến thắng ở vòng loại thứ hải giải World Cup. Ca khúc là cảm xúc vui sướng, tự hào của các cổ động viên dành cho các ngôi sao sân cỏ Việt. 

Ca khúc sớm hoàn thành và đưa vào thực hiện MV với những khoảnh khắc xúc động của các cầu thủ. Sau hơn hai tháng, một MV hoành tráng nhằm khích lệ các tuyển thủ đã hoàn thành. 

Nhạc sĩ Huy Tuấn nói thêm: “Tôi viết bài hát này để dành tặng các cổ động viên bóng đá Việt Nam - những người đang phải ngày đêm đối phó với đại dịch, những người đang cần sự lạc quan, niềm tin vào chiến thắng. Chiến thắng trong thể thao, chiến thắng đại dịch”

Những khoảnh khắc đẹp đáng tự hào của đội tuyển bóng đá Việt Nam được sử dụng trong MV

Điều đặc biệt nhất trong MV Việt Nam tiến lên là sự góp giọng của các tuyển thủ trong đội tuyển quốc gia. Ca từ trong bài hát cô đọng, súc tích, mạnh mẽ và hừng hực niềm tin chiến thắng, lấp lánh trong tương lai. 

Mỗi từ "Việt Nam" vang lên giống như nhịp đập mạnh mẽ từ mỗi con tim, tiếng trống xung trận như thôi thúc các "chiến binh sao vàng" vượt qua mọi thử thách phía trước.

MV Việt Nam tiến lên cũng là sản phẩm cổ vũ tinh thần cho các chàng trai của đội tuyển bóng đá Việt Nam trước trận vòng loại của giải vô địch bóng đá thế giới (World Cup) với đội tuyển của Ả Rập Xê Út vào 1h sáng ngày 3-9.

Đây là món quà tinh thần ý nghĩa không chỉ dành động viên tinh thần các tuyển thủ bóng đá Việt Nam, mà còn là một thông điệp tích cực cần thiết, lan tỏa tới người dân Việt Nam trước những thách thức không nhỏ do đại dịch gây ra.TUỆ NHI

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí