Giải Trí

Nhà tân hôn của Hyun Bin và Son Ye Jin có giá bao nhiêu?

TUỆ NHI

Đăng lúc 08:10 | 31/01/2021

Trước nhiều thông tin Hyun Bin đã chi 100 tỉ để tậu nhà tân hôn với Son Ye Jin sau khi chính thức xác nhận hẹn hò, nam diễn viên đã lên tiếng bất ngờ.

Ngày 30-1 qua, truyền thông Hàn đưa tin tài tử Hyun Bin gần đây đã mua một biệt thự sang trọng ở tầng 4 của Gyeonggi-do, Gu-ri với trị giá khủng lên tới 4,3 triệu USD (khoảng 100 tỉ đồng).

Hyun Bin mới tậu căn biệt thự sang trọng có giá 4,3 triệu USD nằm trên tầng áp mái của khu nhà

Căn biệt thự nằm trong khu vực nổi tiếng là một khu phố xanh, thân thiện với môi trường ngay trong vùng lân cận của Seoul. Những người nổi tiếng như JY Park được biết cũng là hàng xóm. 

Căn nhà mà Hyun Bin mua được cho là một căn hộ áp mái ở tầng 4 và anh đã dọn về ở tại đây từ tháng 12 năm ngoái. 

Bên trong căn biệt thự rộng 242m2 của Hyun Bin. Được biết, nam tài tử mua căn hộ này với giá gấp đôi căn hộ của Oh Yeon Seo ở tầng dưới.

Ngay khi tin tức Hyun Bin tậu nhà nổ ra, cánh săn tin lập tức cho rằng đây là căn nhà sẽ là nơi ở sau kết hôn của nam tài tử và nữ diễn viên Son Ye Jin. Trước đó không lâu, cặp đôi từng gây sốt giới truyền thông khắp trong ngoài nước khi công khai thừa nhận đang hẹn hò. 

Tuy nhiên, gần đây, phía Hyun Bin đã chính thức lên tiếng phủ nhận khi truyền thông suy đoán về mục đích sử dụng của căn biệt thự sang trọng mới này bằng một tuyên bố ngắn gọn: "Các tin đồn cho rằng Hyun Bin đã mua một ngôi nhà hôn nhân cho anh ấy và Son Ye Jin là không đúng sự thật". 

Dù nhiều người khẳng định rẳng, Hyun Bin tậu biệt thự mới để kết hôn cùng Son Ye Jin nhưng anh phủ định

Trong khi đó, một trong những người hàng xóm của Hyun Bin trong căn biệt thự sang trọng ở tầng 4 cũng được tiết lộ là nữ diễn viên Oh Yeon Seo. Nữ diễn viên này được biết là đã mua một biệt thự tầng thấp hơn trong cùng khu phức hợp.


TUỆ NHI

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí