Giải Trí

Nhã Phương tiết lộ cách xử lý 'tiểu tam' và trị chồng

KHÁNH ĐÌNH

Đăng lúc 16:00 | 09/03/2021

Nhã Phương vừa có sự trở lại trong phim '1990' cùng với Lan Ngọc và Diễm My 9x. Cô đã chia sẻ nhiều về phim ảnh và cuộc sống hôn nhân với ông xã Trường Giang.

Nhã Phương xem 1990 là bộ phim thanh xuân của cô cùng Lan Ngọc và Diễm My 9x

Chiều  8-3, Nhã Phương đã có sự xuất hiện rạng rỡ và xinh đẹp trong buổi ra mắt bộ phim 1990 của đạo diễn Nhất Trung. Nữ diễn viên đã có khá nhiều chia sẻ thú vị với truyền thông. Cô không ngại ngần tiết lộ lý do tham gia phim điện ảnh của đạo diễn Nhất Trung: "Nếu đây không phải phim của anh Nhất Trung, chưa chắc tôi đã đóng phim này, vì kịch bản nhân vật của tôi không có gì khác, không có đột phá. 

Có thể tôi sẽ vào vai ngọt hơn so với trước đây, nhất là phim đề cập đến tình mẫu tử. Vai diễn này khá giống với những vai trước của tôi, tôi không biết phải làm gì. Tôi rất sợ bị mọi người nói một màu nhưng vai diễn đã là vậy, cộng thêm anh Trung là một người rất dễ thương và khó có dự án nào làm chung với hai người bạn Diễm My và Lan Ngọc nên tôi nhận lời. 

Bản thân tôi cố gắng mỗi ngày. Hồi xưa khi mới vào nghề, tôi còn non, chưa nắm tâm lý được nhiều. Còn bây giờ, tôi trải qua nhiều rồi nên tập trung nhiều để thoát khỏi cái bóng của những vai trước".

Đối mặt với câu hỏi sợ bị khán giả hết thương nên không dám thay đổi hình ảnh thiên thần của mình, Nhã Phương thẳng thắn: "Tôi không ngại việc bứt phá, tôi cần một vai diễn bứt phá nên tôi mới nhận lời mời trong Cây táo nở hoa". 

Nhân vật trong phim đó khác với những gì tôi thể hiện trước đây. Đây là thanh xuân, là hành trình chưa chắc chúng tôi sẽ có lại với nhau và tôi trân quý những điều như vậy. 1990 cũng sẽ là kỷ niệm dành cho tôi, Lan Ngọc và Diễm My".

Nhã Phương cho biết, ông xã Trường Giang chăm sóc và bao bọc quá cũng khiến cô cảm thấy mình vô dụng

Bên cạnh đó, bà xã của Trường Giang nhận phải câu hỏi khó nhằn rằng: "Trong phim, tuyên ngôn nhân vật của chị là: "Không cần làm gì cũng đánh bại được "tiểu tam". Ngoài đời, nếu đối mặt với "tiểu tam" thật sự, chị sẽ ứng xử ra sao?" 

Nhã Phương tươi cười và bình tĩnh đáp: "Nếu trường hợp tôi gặp tiểu tam ở ngoài đời, tôi cũng giống như một con mèo, chẳng biết làm gì cả. Có lẽ móng mèo của tôi cũng bị ai đó mài dũa rồi nên không có luôn (cười). Tôi nghĩ nếu tình yêu của đối phương dành cho mình đủ lớn và tình yêu của mình cũng đủ lớn, cả hai sẽ vượt qua những chuyện đó".

Nữ diên viên cho biết, ông xã sẽ bị trừ tiền trong tài khoản ngân hàng nếu làm cô giận

Nói về cảm xúc khi đối mặt với ngưỡng tuổi 30, Nhã Phương khá thoải mái:  Bây giờ, tôi chín chắn hơn. Dù vậy nhưng mọi người nhìn vào lại thấy tôi trẻ trung hơn, vui vẻ hơn. Có lẽ, hiện tại, tôi đã bớt lo lắng cơm áo gạo tiền, có chỗ dựa tinh thần. Người ta nói: “Trẻ không chơi, già đổ đốn" nhưng tôi không bị vậy (cười). 

Khi lấy chồng, tôi nghĩ tại sao hồi đó ít đi chơi vậy, tôi tiếc. Tôi nghĩ hạnh phúc được lúc nào cứ hạnh phúc. Bây giờ, tranh thủ được thời gian, tôi sẽ trân quý nó, tôi sẽ đi chơi. Nhiều khi chồng tôi cũng đi chơi với tôi, chồng tôi khuyến khích tôi chuyện đó nên tôi thấy mình cũng may mắn. Có những cái trọn vẹn đó làm hư tôi, cảm giác bị vô dụng. Vào bếp là thành vô dụng. Bởi vậy, có lúc mình muốn nấu một món đó lắm mà tại chồng giỏi quá nên thôi".

Mỗi khi giận Trường Giang, Nhã Phương sẽ lấy thẻ ngân hàng của anh để đi mua đồ

Nữ diễn viên cũng tiết lộ cô có cách trị ông xã Trường Giang nếu làm cô giận: "Tôi đang bị lên án thương con hơn thương chồng. Mỗi lần tôi giận chồng, chắc chắn tài khoản ngân hàng của chồng tôi sẽ bị trừ tiền. Tôi nói với anh ấy mỗi khi làm tôi giận, tôi sẽ lấy thẻ của anh để mua đồ cho tôi".


KHÁNH ĐÌNH

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí