Giải Trí

Nhã Phương hiếm hoi khoe con gái

KHÁNH ĐÌNH

Đăng lúc 08:05 | 03/12/2020

Nhã Phương đăng tải hình con gái tay trong tay cùng Trường Giang trên đường về nhà.

Nhã Phương và Trường Giang vẫn quyết giấu kín mặt con gái từ khi chào đời đến nay

Cuộc sống hôn nhân của Nhã Phương và Trường Giang luôn thu hút sự quan tâm của công chúng. Từ ngày có bé Destiny, Trường Giang - Nhã Phương ngày càng hạnh phúc, ngọt ngào hơn. 

Dù con gái đã tới tuổi đến trường, cặp đôi vẫn chưa có ý định công bố hình ảnh con gái trước truyền thông. Các ảnh đăng hình con của cặp đôi đều được khéo léo che mặt.  Nhã Phương hiếm hoi khoe hình ảnh mới nhất của con gái bên ông xã

Mới đây, Nhã Phương đã chia sẻ trên trang cá nhân hình ảnh mới toanh của con gái nhỏ. Cô viết: "Ba Destiny nói: "Sức khỏe quan trọng nhất, học thì cả đời. Từ ngày mai Ny phải ở nhà rồi". 

Trước tình hình dịch bệnh căng thẳng, Trường Giang đã quyết định cho con gái ở nhà để bảo đảm an toàn cho bé. 

Bên cạnh đó, hình ảnh bé Destiny cũng được cập nhật. Dù không thấy mặt nhưng người xem cũng nhận ra con gái của Nhã Phương - Trường Giang đã lớn hẳn. 

Cô bé có làn da trắng y hệt người mẹ xinh đẹp, được người cha nổi tiếng nắm tay đón về nhà vô cùng tình cảm. 

Cư dân mạng vô bình luận khen ngợi, thả tim tới tấp trong "trạng thái" mới của Nhã Phương

Nhã Phương từng tiết lộ, trong gia đình, Trường Giang là người được bé Destiny mê nhất. Cứ nam danh hài về tới nhà là cô bé quên mất có sự hiện diện của mẹ, khiến cô chạnh lòng. 

Chia sẻ về con gái với câu hỏi bao giờ anh quyết định công bố con gái với truyền thông, Trường Giang nói rằng “Khi nào con tôi đồng ý. Tôi không muốn con tôi bị “showbiz” quá. Với tôi con ai cũng vậy, con ai cũng phải đi học đàng hoàng nên cho nó cuộc sống bình thường”.Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí