Giải Trí

Nhã Phương hiếm hoi khoe ảnh con gái chơi đùa cùng Trường Giang

KHÁNH ĐÌNH

Đăng lúc 17:30 | 28/12/2020

Vì dịch nên Nhã Phương - Trường Giang đã cho con gái nghỉ ở nhà để đảm bảo an toàn cho con.

Nhã Phương và Trường Giang lần đầu khoe con vào tháng 4-2020, đúng ngày sinh nhật Trường Giang

Tháng 1-2019, thông tin Nhã Phương đã hạ sinh con gái đầu lòng tại một bệnh viện ở TP.HCM nhưng giữ kín thông tin này. Đến tháng 8-2019, nữ diễn viên mới chính thức thừa nhận chuyện sinh con. Tuy nhiên, đôi vợ chồng nổi tiếng vẫn quyết giấu mặt con gái đến cùng. Khá hiếm hoi mới thấy nữ diễn viên đăng ảnh và chia sẻ về con gái, càng khiến người hâm mộ thêm tò mò về con gái rượu của cô và Mười Khó.

Nhã Phương khoe ảnh ông xã đón con gái đi học về

Trưa 28-12, Nhã Phương hào hứng khoe khoảnh khắc ông xã Trường Giang đang nô đùa cùng con gái nhỏ khi cô bận đi làm sớm. Nữ diễn viên chia sẻ:  "Khi vợ đi làm sớm. Giả bộ gọi điện thì thấy cha - con chú Mười Khó trốn chị mẹ lên sân thượng tắm biển sớm, tính chiêu mộ đồng minh hay gì. Còn đâu chú Mười "vệ sĩ" của tui ngày hôm trước".

Vẫn chỉ là góc ảnh từ phía sau nhưng có thể thấy con gái nhà Nhã Phương - Trường Giang vô cùng đáng yêu. "Công chúa nhỏ" nhà cặp đôi đã lớn hơn nhiều so với những hình ảnh trước đây. 

Con gái Nhã Phương có tên gọi ở nhà là Destiny. Những hình ảnh hiếm hoi cho thấy cô bé sở hữu nước da trắng của mẹ. Trường Giang từng khoe với bạn bè rằng, con gái mình rất lanh và đã bắt đầu biết bi bô nói chuyện với ba khiến anh đi đâu cũng nhớ, phải gọi điện về thường xuyên. 

Nhã Phương khoe hình ảnh Trường Giang ở nhà chơi cùng con gái khi mình đi làm. Qua đó, người hâm mộ phần nào được ngắm bé Destiny.

Còn Nhã Phương cũng không ít lần khẳng định mình "đẻ thuê" vì con gái có khuôn mặt y đúc ông xã. Khi không đi quay hay chạy show, Trường Giang đều ở nhà chơi với bé Destiny. Hiện tại, vì dịch COVID-19, nam danh hài quyết định cho con gái ở nhà để giữ an toàn cho con. 


KHÁNH ĐÌNH

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí