Giải Trí

Nhà của Goo Hara bị đột nhập, 'lòi' ra những chuyện kỳ quái

THÚY MINH

Đăng lúc 09:00 | 13/10/2020

Mặc dù đã qua đời nhưng Goo Hara vẫn không được yên nghỉ khi liên tục bị những người sống phá rối.

Mới đây, Dispatch đã tiết lộ một đoạn CCTV ghi lại cảnh có người đột nhập vào nhà cố nghệ sĩ Goo Hara. Theo như đoạn CCTV ghi lại được, kẻ khả nghi này được cho là người quen của Goo Hara.

Goo Hara qua đời vào tháng 11-2019Goo Hara qua đời vào tháng 11-2019.

>>> Nữ diễn viên Oh In Hye tự tử, quá khứ hở bạo lập tức bị phanh phui 

Ngày 11-1, nghi thức tưởng niệm 49 ngày mất của Goo Hara được tổ chức tại tư gia của cố nghệ sĩ. Hai ngày sau, ngày 13-1, Goo Ho In - anh trai của Goo Hara - đã thu dọn đồ đạc và rời khỏi nhà của Goo Hara. Bởi trước đó, anh ấy đã ở đó để thu xếp hậu sự cho em gái sau khi Goo Hara đột ngột qua đời.

Cho đến lúc 00:15 sáng ngày 14-1, một người đàn ông không rõ danh tính đã nhảy qua bức tường bao quanh ngôi nhà của Goo Hara để vào nhà. Không biết rõ người đàn ông này đi một mình hay có kẻ đồng lõa. 

Sau khi trở ra, người này đã lấy trộm một chiếc két sắt. Theo đó, các nhà phân tích tin rằng tên trộm không phải là một kẻ chuyên nghiệp vì hành vi của anh rất vụng về. Ngoài ra, phân tích cũng cho rằng người này biết rất rõ về Goo Hara lúc sinh thời.

Ngôi nhà của Goo Hara bị cướp và được cho là người quen của cố nghệ sĩNgôi nhà của Goo Hara bị cướp và được cho là người quen của cố nghệ sĩ.

Phía ngoài ngôi nhà, người đàn ông không rõ danh tính trèo qua bức tường bên ngoài nhà của Goo Hara, đột nhập vào nhà bằng cách đi qua bãi đậu xe của biệt thự, gần nhà cô. Sau đó, kẻ trộm phát hiện có CCTV nên sau đó cố gắng dùng lá cây che ống kính CCTV.

Một người bạn tên K, từng sống với Goo Hara cũng cho biết rằng gia đình phát hiện sự việc này vào tháng 4-2020. “Tôi phát hiện ra chiếc két sắt đã bị mất tích vào tháng 4. Tôi đã kiểm tra camera quan sát với anh trai cô ấy. Có một cảnh tên trộm cố gắng che ống kính bằng lá cây. Giống như họ đang cố che giấu thân phận của mình”, người bạn tên K của Goo Hara cho biết.

CCTV ghi lại kẻ trộm đột nhập nhà cố nghệ sĩ Goo Hara
CCTV ghi lại kẻ trộm đột nhập nhà cố nghệ sĩ Goo Hara 1CCTV ghi lại kẻ trộm đột nhập nhà cố nghệ sĩ Goo Hara.

Vào lúc 12:30, một đoạn video CCTV khác cho thấy một người thứ 2 đã đột nhập vào cửa chính của nhà Goo Hara. Anh ta đã cố gắng nhập mật mã cửa, nhưng không thành công. Sau đó, anh ghé sát vào cửa sổ, nhìn vào bên trong. Sau khi xác nhận không có ai bên trong vào thời điểm đó, anh ta cố gắng vào tòa nhà một lần nữa.

“Tôi đã đổi mật khẩu sau khi Goo Hara chết. Chỉ có Goo Ho In và tôi biết mật khẩu. Tôi nghĩ rằng tên trộm đã nhấn mật khẩu cũ, là 2 ** 2”, người bạn tên K cho biết.

Tại nhà của Goo Hara có tổng cộng 4 camera CCTV, nhưng chỉ có hai trong số 4  camera đã quay được tên trộm tại ngôi nhà. Có thêm lý do để tin rằng tên trộm là người quen của Goo Hara đó chính là bên trong két sắt, cựu thành viên nhóm KARA chỉ giữ những tài liệu quan trọng của cô ấy. 

Trước đây, cô ấy cũng lưu trữ  điện thoại di động cũ của mình ở trong đó. Cả Goo Jo In và “K” đều nghĩ rằng một người quen là kẻ trộm, vì họ biết mật mã cửa cũ của ngôi nhà.

CCTV ghi lại kẻ trộm đột nhập nhà cố nghệ sĩ Goo Hara 2Những hình ành camera an ninh quay lại tên trộm.

Khi tên trộm không vào được nhà từ cửa chính, anh ta đã đi một con đường khác từ hiên nhà trên tầng hai. Từ đó, anh ta đi từ hiên vào phòng tiện ích đến tủ quần áo, truy cập két sắt của Goo Hara. “Anh ấy biết rõ cấu trúc của ngôi nhà. Một người nhìn thấy ngôi nhà lần đầu tiên sẽ không bao giờ biết làm thế nào để làm điều đó. Anh ấy thậm chí còn biết rằng cửa thường không được khóa”, anh trai của Goo Hara cho biết.

Tên tội phạm cũng biết chính xác vị trí két sắt của Goo Hara, chỉ lấy két sắt và bỏ lại mọi thứ khác. K cho biết: “Cửa tủ quần áo không khóa vì cô ấy thường xuyên qua lại giữa phòng của mình và tủ quần áo. Chúng tôi cũng đã vô hiệu hóa hệ thống an ninh cho cánh cửa đó. Kẻ trộm là người biết điều này.”

Dispatch đã liệt kê ra mô tả của tên trộm, với hy vọng rằng một trong những độc giả của họ sẽ có thể tìm ra manh mốiDispatch đã liệt kê ra mô tả của tên trộm, với hy vọng rằng một trong những độc giả của họ sẽ có thể tìm ra manh mối.

Goo Ho In và K đã đến gặp cảnh sát vào tháng 3-2020 để hỏi về tình hình, nhưng không có kết quả. Camera quan sát khác có thể được sử dụng để giúp xác định kẻ trộm đã bị xóa. Các video về hộp đen của các phương tiện trong khu vực cũng được ghi đè bằng video mới hơn, không liên quan đến vụ án. 

Dispatch đã liệt kê ra mô tả của tên trộm với hy vọng rằng một trong những độc giả của họ sẽ có thể tìm ra manh mối: Cao khoảng 1m75, đeo kính gọng kim loại mỏng, mang giày BOR. Dây giày được điều chỉnh bằng nút xoay, áo khoác được thiết kế độc đáo. Phần lưng và vai đắp vải, dây buộc quanh eo, được cho là người quen của Goo Hara.

Có thể có nhiều đồng phạm. Lên đến 3 hoặc 4 người. K nói rằng họ tin rằng có một người đang trông chừng gần cổng, và một người khác trong chiếc xe SUV đang chờ sẵn bên ngoài.

XEM THÊM:Anh trai Goo Hara: Em gái tôi chưa thể yên nghỉ được! 


THÚY MINH

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí