Giải Trí

Nguyên Vũ vất vả mang cả Lamborghini lên sân khấu đêm mở màn 'Đấu trường ngôi sao'

MẪN NHI

Đăng lúc 11:52 | 06/10/2020

Là đội trưởng của một đội tham gia thi đấu tại 'Đấu trường ngôi sao', Nguyên Vũ 'chơi bạo' khi mang lên sân khấu cả chiếc Lamborghini màu cam nổi bật.

Nguyên Vũ tiết lộ chiếc siêu xe là một phần trong tiết mục Khúc dương cầm cho em mà anh kết hợp với rapper Lăng LD trên sân khấu. Lamborghini là dòng siêu xe có thiết kế hiện đại, trẻ trung nhưng kèm theo bộ khung gầm hạ thấp sát sàn. Điều này gây khó khăn cho đội ngũ ê-kip Đấu trường ngôi sao khi mang xe lên sân khấu. 

Dẫu vậy, để phục vụ cho chương trình, ê-kíp sản xuất và Nguyên Vũ đã không ngại khó để đưa xe đến trường quay. 

Đội trưởng Nguyên Vũ chơi lớn khi mang cả chiếc Lamborghini lên sân khấu Đấu trường ngôi sao.

Trên sân khấu tổng duyệt, Nguyên Vũ cùng Lăng LD kết hợp khá ăn ý trong bài hit. Việc mời Lăng LD - một rapper trẻ nổi đình đám hiện nay tham gia viết lời và rap trong ca khúc, Nguyên Vũ hy vọng mang đến một màu sắc mới mẻ cho khán giả. Nam ca sĩ tiết lộ: “Trong thị trường âm nhạc trẻ trung, đầy cạnh tranh tôi phải luôn học hỏi tư duy âm nhạc của người trẻ, nếu không đổi mới tôi sẽ giậm chân tại chỗ, bị thụt lùi so với đồng nghiệp”. 

Quang Hà cùng các thành viên vũ đoàn Bước Nhảy trong chương trình.

Không kém cạnh Nguyên Vũ, Quang Hà xuất hiện cực nổi bật trong trang phục vest cùng chiếc kính lạ mắt. Nam ca sĩ Ngỡ được hộ tống bởi dàn “trai đẹp 6 múi” là những nam vũ công vũ đoàn Bước Nhảy. Theo Quang Hà, màn trình diễn “Trăm năm không quên” sẽ là một sân khấu được dàn dựng công phu giữa vũ đạo, kết hợp múa quạt đẹp mắt.

Đêm nhạc Gala Đấu trường ngôi sao  do Đình Toàn dẫn dắt với tập đầu tiên là màn chào sân của Nguyên Vũ, Giang Hồng Ngọc và Quang Hà. Chương trình lên sóng lúc 21h ngày 8-10 trên kênh THVL1.


MẪN NHI

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí