Giải Trí

Nguyên Vũ thực hiện MV công phu để tưởng nhớ Mai Phương

KHÁNH ĐÌNH

Đăng lúc 10:05 | 09/04/2020

MV 'Vắng em' được Nguyên Vũ làm riêng tặng cô em đồng nghiệp Mai Phương. Món quà đặc biệt của Nguyên Vũ dành cho Mai Phương khiến người xem xúc động.

Sau khi diễn viên Mai Phương ra đi, nhiều đồng nghiệp đã thể hiện tình cảm với cô qua những bài viết, những chia sẻ và cả những sản phẩm nghệ thuật. 

Cách đây vài hôm, MC - danh hài Trấn Thành thực hiện  MV Cánh hồng phai tặng Mai Phương, khiến "Ốc" Thanh Vân khi xem xong đã khóc nức nở. Trong MV, nam nghệ sĩ đã khéo léo lựa chọn một đoạn dẫn chuyện trong chương trình truyền hình để dành riêng cho Mai Phương: "Cô ấy có nhan sắc, cô ấy có thành công. Nhưng câu hỏi được đặt ra là liệu cô ấy có hạnh phúc hay không? Hôm nay, tôi xin được kể cho quý vị nghe câu chuyện của một người đàn bà đẹp…”.

Nguyên Vũ ra mắt MV Vắng em để tưởng nhớ Mai Phương

Sau Trấn Thành, tối 8-4, ca sĩ Nguyễn Vũ cũng cho ra mắt MV Vắng em như một cách tưởng nhớ về đàn em. Ca khúc do nhạc sĩ Nguyễn Hồng Thuận sáng tác. Trên poster MV ghi rõ: "Music video được thực hiện dành tặng và thương nhớ đến diễn viên Mai Phương”. 

Ca sĩ Nguyên Vũ cho biết anh dùng lại hình ảnh từng hợp tác với Mai Phương trong các dự án nghệ thuật để tạo nên câu chuyện cho MV. Với món quà này, nam ca sĩ mong muốn đàn em sẽ ra đi thanh thản, đồng thời khán giả sẽ có dịp xem lại những khoảnh khắc đẹp của Mai Phương lúc sinh thời.

MV Vắng em gây "ám ảnh" bởi "đôi mắt biết nói" của Mai Phương 

Trên trang cá nhân của mình, Nguyên Vũ chia sẻ: "Khi được tin em ấy mất, Vũ cũng như rất nhiều người đã buồn nhưng lại nghĩ âu cũng là giải thoát cho em khỏi đau đớn bệnh tật. 

Nhưng khi chứng kiến những gì mà người ta quay được trước lúc em ra đi lại phải chịu đựng áp lực tinh thần do chính người thân em mang lại, Vũ đã sửng sốt không sao ngủ được và có gì đó bóp nghẹn tim mình. 

Vũ đã thốt lên rằng: "Sao số phận em khổ sở đến vậy?". Không an lòng vì lo cho bé Lavie, Vũ đã gọi điện cho ba của bé để nắm tình hình hoàn cảnh rồi an ủi, trách móc, nặng nhẹ và bàn bạc hướng giải quyết cho số phận con trẻ. Và cuối cùng Vũ muốn làm một món quà gì đó trong khả năng của mình để dành tặng Mai Phương và mong người đã mất yên nghỉ vì chúng tôi cũng có nhiều kỷ niệm với nhau khi đóng phim chung... 

Ngày hôm nay được biết tin ba của bé Lavie được nhận con, sẽ đoàn tụ với con đó là một tin vui và cũng là lúc món quà mà Vũ dành tặng cho Mai Phương đã kịp hoàn thành... Hãy yên nghỉ em nhé... Vĩnh biệt em...".

Mai Phương từng đóng cùng Nguyên Vũ trong bộ phim Hộ chiếu vào đời

Nguyên Vũ kể, anh và Mai Phương có dịp đóng chung phim Hộ chiếu vào đời. Trong phim, Mai Phương vào vai một cô bé hàng xóm dễ thương, sinh ra trong gia cảnh nghèo khó. 

Nguyên Vũ vào vai giang hồ mang trong người căn bệnh nhiễm độc chì. Nam ca sĩ bùi ngùi: “Trong phim tôi và Mai Phương có chung hoàn cảnh nghèo khó nhưng lại rất có hiếu. Tôi và Phương bao nhiêu lần rơi nước mắt vì thương cho số phận nhân vật. Tất cả giờ chỉ còn là kỷ niệm đẹp. Với tôi, Mai Phương luôn là cô gái dễ thương, lễ phép, luôn tươi cười, nhưng ánh mắt luôn ẩn chứa nỗi buồn sâu thẳm”.

Nhiều hình ảnh đẹp của Mai Phương lúc sinh thời được Nguyên Vũ lồng ghép vào MVKHÁNH ĐÌNH

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí